Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 11:49 AM (GMT+7)

SC Heerenveen bị chê "không biết sử dụng" Đoàn Văn Hậu

authorTùng Lâm Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu giám đốc của Heerenveen ông Chris Woerts khẳng định rằng, Đoàn Văn Hậu cần phải được SC Heerenveen sử dụng và đội bóng này chưa biết cách tận dụng tài năng của anh.

   

Đoàn Văn Hậu lúc này đang gặp nhiều khó khăn tại SC Heerenveen, đội bóng này không sử dụng anh cho đội hình một mà chỉ sử dụng ở giải trẻ, cho các cầu thủ dự bị. Văn Hậu chuyển tới Heerenveen vào tháng 9/2019 theo một bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC và mới chỉ có vỏn vẹn 4 phút thi đấu cho đội bóng này.

 sc heerenveen bi che "khong biet su dung" doan van hau hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu.

Bản hợp đồng này có điều khoản mua đứt tuy nhiên khả năng cao SC Heerenveen sẽ không kích hoạt.

Cựu giám đốc của Heerenveen ông Chris Woerts chia sẻ:

"​Nếu giải VĐQG Hà Lan muốn thu hút nhà đầu tư trong tương lai, đầu tiên họ phải xây dựng được thương hiệu. Hiện tại, nhiều trận đấu diễn ra mà có rất ít khán giả theo dõi. Các đội bóng tại giải đấu đang không biết cách làm thế nào để thu hút khán giả".

"Một trong số đó là SC Heerenveen. Họ đang sở hữu tài năng của bóng đá Việt Nam là Đoàn Văn Hậu, nhưng cầu thủ này chưa được ra sân một phút nào tại giải VĐQG Hà Lan. Trong khi, đội bóng lại sử dụng cậu ấy ở những trận đấu của giải dự bị".

"Rõ ràng họ đang lãng phí tiềm năng của cầu thủ này. SC Heerenveen nắm tất cả quyền lợi trong tay và CLB nên làm gì đó tốt hơn với trường hợp của Văn Hậu".

Thời gian đầu, khi Văn Hậu vừa chuyển tới thi đấu tại SVĐ Abe Lenstra Station, SC Heenrenveen đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trang fanpage của đội bóng đã tăng tới 120.000 lượt theo dõi chỉ sau 3 ngày họ ký hợp đồng với hậu vệ của Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ báo của nước Anh The Guardian tỏ ra thất vọng khi tài năng trẻ...
Tờ Sports442 phiên bản tiếng Anh vừa có bài viết phân tích về những...
CĐV ‘xót xa’ cho cầu thủ từng được đánh giá hay hơn Quang Hải và...