Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:26 AM (GMT+7)

Sẽ “mổ băng” trận SLNA - Sài Gòn.XT

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 07:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ông Trần Duy Ly - Trưởng BTC V.League khẳng định: Ngày 23.5, sau khi nhận được băng ghi hình từ sân Vinh, BTC giải mới có thể “mổ băng” xem xét được.

   

Liên quan tới công văn khiếu nại của Sài Gòn.XT “tố” trọng tài Trần Trung Hiếu (bắt chính) và các trợ lý đã “bẻ còi”, thiên vị đội chủ nhà SLNA trong cuộc đọ sức giữa hai đội ở vòng 18 V.League 2012, tối 22.5, ông Trần Duy Ly - Trưởng BTC V.League đã khẳng định: “Chúng tôi vừa nhận được công văn của Sài Gòn.XT. Phải tới ngày mai (23.5), sau khi nhận được băng ghi hình từ sân Vinh, BTC giải mới có thể “mổ băng” xem xét được”…

 se “mo bang” tran slna - sai gon.xt hinh anh 1
Ông Trần Duy Ly

Theo ông Ly, về nguyên tắc, Sài Gòn.XT không được khiếu nại tình huống việt vị hay không việt vị. Tuy nhiên, với sự cầu thị, tôn trọng các đội bóng, BTC giải sẽ xem lại băng hình:

“Chúng tôi đã trao đổi với ban trọng tài VFF nhưng do các thành viên ban trọng tài bận việc nên ngày 24.5 họ mới “mổ băng” để có những sự rút kinh nghiệm cần thiết với tổ trọng tài. Mọi quyết định xử lý (nếu có) đối với trọng tài đều được giữ kín và đương nhiên chúng tôi không có trách nhiệm với trả lời điều đó với Sài Gòn.XT”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...