Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 08:57 AM (GMT+7)

Sẽ “mổ băng” trận SLNA - Sài Gòn.XT

author Thứ Tư, ngày 23/05/2012 07:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ông Trần Duy Ly - Trưởng BTC V.League khẳng định: Ngày 23.5, sau khi nhận được băng ghi hình từ sân Vinh, BTC giải mới có thể “mổ băng” xem xét được.

   

Liên quan tới công văn khiếu nại của Sài Gòn.XT “tố” trọng tài Trần Trung Hiếu (bắt chính) và các trợ lý đã “bẻ còi”, thiên vị đội chủ nhà SLNA trong cuộc đọ sức giữa hai đội ở vòng 18 V.League 2012, tối 22.5, ông Trần Duy Ly - Trưởng BTC V.League đã khẳng định: “Chúng tôi vừa nhận được công văn của Sài Gòn.XT. Phải tới ngày mai (23.5), sau khi nhận được băng ghi hình từ sân Vinh, BTC giải mới có thể “mổ băng” xem xét được”…

Ông Trần Duy Ly

Theo ông Ly, về nguyên tắc, Sài Gòn.XT không được khiếu nại tình huống việt vị hay không việt vị. Tuy nhiên, với sự cầu thị, tôn trọng các đội bóng, BTC giải sẽ xem lại băng hình:

“Chúng tôi đã trao đổi với ban trọng tài VFF nhưng do các thành viên ban trọng tài bận việc nên ngày 24.5 họ mới “mổ băng” để có những sự rút kinh nghiệm cần thiết với tổ trọng tài. Mọi quyết định xử lý (nếu có) đối với trọng tài đều được giữ kín và đương nhiên chúng tôi không có trách nhiệm với trả lời điều đó với Sài Gòn.XT”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thầy Park chỉ ra người sẽ vượt tài Công Phượng ở HAGL, Xuân Trường...
Sau những thành công gần đây của bóng đá Việt Nam, bầu Đức thường...
Bóng đá Việt Nam năm 2017 chứng kiến một vết nhơ khi các cầu thủ...