Thứ Năm, ngày 12/12/2019 12:50 PM (GMT+7)

Sếp lớn đội bóng của Văn Lâm xác nhận gây sốc với Văn Hậu

authorPhạm Tú Thứ Năm, ngày 30/05/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc điều hành của Muangthong United, ông Kan Janrat đã đăng đàn khẳng định đội bóng Thái Lan này nhắm mua Đoàn Văn Hậu.

   

Sau 4 trận toàn hòa và thua liên tiếp, Muangthong United đã có chiến thắng 2-0 trước Sukhothai ở vòng 13 Thai League vào hôm qua. Chiến thắng này không giúp đội bóng của Đặng Văn Lâm thoát khỏi vị trí bét bảng nhưng đã mang lại niềm vui và sự tự tin cho toàn đội.

 sep lon doi bong cua van lam xac nhan gay soc voi van hau hinh anh 1

Giám đốc điều hành Kan Janrat.

Trong niềm vui chiến thắng, Giám đốc điều hành Kan Janrat khẳng định rằng Muangthong United đã đưa Văn Hậu vào tầm ngắm.

“Chúng tôi rất muốn có thêm cầu thủ Việt Nam. Quốc gia này có nhiều cầu thủ chất lượng. Có thể sẽ có thêm cầu thủ Việt Nam gia nhập Muangthong United trong thời gian tới.

Trước đây, chúng tôi có liên hệ với Hà Nội FC về trường hợp hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Cậu ấy là tuyển thủ quốc gia Việt Nam và là một cái tên rất hấp dẫn. Tuy nhiên, thương vụ không thành vì Hà Nội FC còn dự AFC Champions League.

Thương vụ này không đơn giản chút nào. Giờ chúng tôi phải tìm hiểu kỹ trường hợp của Văn Hậu liệu có khả năng ra đi hay không chứ lúc đầu mùa thì không thể vì cậu ấy cùng Hà Nội FC đã thắng Bangkok United, hướng tới chơi AFC Champions League 2019 nên câu chuyện không thể diễn ra tiếp.

Hiện tại, tôi cũng chưa biết như thế nào nhưng cậu ấy rất phù hợp với Thai League. Tôi hy vọng Văn Hậu có thể đến Muangthong United càng sớm càng tốt", ông Kan Janrat chia sẻ trên Sport5.vn.

Rất khó cho đội bóng của Văn Lâm mua Đoàn Văn Hậu bởi tuyển thủ Việt Nam từng tuyên bố không muốn sang Thái Lan thi đấu vì chất lượng của Thai League không hơn V.League.

Xem bình luận
Tôi nghĩ cậu ấy đúng!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông châu Á cho rằng, U22 Việt Nam đã có chiến thắng dễ...
Khoảnh khắc Ban tổ chức trao HCV cho U22 Việt Nam và các thành viên...
Truyền thông Indonesia cho rằng U22 Việt Nam hoàn toàn xứng đáng...