Thứ Tư, ngày 23/10/2019 18:13 PM (GMT+7)

"Sếp phó" nghỉ, vì sao VFF không tổ chức Đại hội bất thường?

authorSong Minh Thứ Tư, ngày 03/07/2019 20:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ lãnh đạo VFF cho hay tại Hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF lần thứ 3 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) diễn ra chiều nay, 100% Ủy viên BCH VFF đã đồng thuận không tổ chức Đại hội bất thường để bầu Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ thế chỗ ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức.

   

Sau khi kết thúc Hội nghị BCH VFF chiều nay, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF đã chủ trì cuộc gặp gỡ trao đổi thông tin với báo chí.

Ông Lê Hoài Anh cho hay tham dự Hội nghị có 14/16 ủy viên BCH VFF.

 "sep pho" nghi, vi sao vff khong to chuc dai hoi bat thuong? hinh anh 1

Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chủ trì Hội nghị BCH VFF lần thứ 3 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022). Ảnh: VFF

Liên quan tới việc ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF đồng thời cũng xin thôi vị trí Ủy viên BCH VFF, Hội nghị đồng thuận sẽ không tổ chức Đại hội bất thường, mà chờ tới Đại hội thường niên VFF diễn ra vào cuối năm để bầu ra người thế chỗ:

"Thời điểm này đã là tháng 7 và cho đến cuối năm cũng chỉ còn mấy tháng. BCH VFF quyết định không tổ chức Đại hội bất thường vì các bộ phận chức năng VFF cũng cần thời gian để chuẩn bị cho các khâu tổ chức Đại hội.

Thêm nữa, các tổ chức thành viên cũng có đủ thời gian để rà soát, đề cử những cá nhân phù hợp để Đại hội thường niên VFF bầu chọn", ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF thông tin.

 "sep pho" nghi, vi sao vff khong to chuc dai hoi bat thuong? hinh anh 2

Ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF khẳng định Hội nghị BCH VFF đã đồng thuận không tổ chức Đại hội bất thường bầu Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ. Ảnh: VFF

Theo ông Chóng, do lúc này chưa ấn định được thời gian tổ chức Đại hội thường niên VFF 2019 (có thể vào tháng 11 hoặc tháng 12) nên VFF chưa có văn bản thông tin các tiêu chí cụ thể để các tổ chức thành viên VFF tiến hành giới thiệu người ứng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ:

"Về cơ bản, các tiêu chí, các bước đi cũng được chúng tôi tiến hành y như những gì đã làm trong quá trình chuẩn bị Đại hội VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2022 diễn ra cuối năm ngoái", ông Chóng nhấn mạnh.

 "sep pho" nghi, vi sao vff khong to chuc dai hoi bat thuong? hinh anh 3

Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn sẽ kiêm nhiệm mảng việc tài chính và vận động tài trợ cho tới khi diễn ra Đại hội thường niên VFF 2019 vào cuối năm. Ảnh: VFF

Cũng tại Hội nghị BCH VFF chiều nay, các thành viên BCH đã đồng thuận 100% giao ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF kiêm nhiệm mảng việc tài chính, vận động tài trợ cho tới khi diễn ra Đại hội thường niên VFF:

"Lâu  nay anh Tuấn phụ trách chính mảng chuyên môn nhưng cũng rất có kinh nghiệm trong mảng việc tài chính, vận động tài trợ.

Thêm nữa, VFF làm việc dựa vào tập thể, chứ lâu nay không lệ thuộc bất kỳ 1 cá nhân nào. Mọi việc đều thông quá Thường trực VFF và chúng tôi đều có cơ chế hỗ trợ nhau để công việc diễn ra thuận lợi nhất.

Anh Tuấn chủ yếu làm công tác quản lý còn công việc cụ thể vẫn có Ban tài chính và vận động tài trợ do anh Lê Văn Thành là Trưởng Ban lo.

Chúng tôi tin anh Tuấn có thể hoàn thành tốt công việc của mình".

Xem bình luận
Mọi thứ đang "xuôi chèo mát mái", chả cần bầu cũng được. Làm sao sớm ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Bị “đày ải” ở Heerenveen, Văn Hậu vẫn nói điều bản lĩnh; Xúc phạm...
Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trực tiếp...