Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 20:22 PM (GMT+7)

Sếp Real lên tiếng, tương lai của HLV Solari được định đoạt

authorPhạm Tú Thứ Hai, ngày 11/03/2019 17:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần như chắc chắn HLV Solari sẽ không tiếp tục dẫn dắt Real Madrid sau mùa 2018/19.

   

Theo báo chí Tây Ban Nha, sau trận đấu với Valladolid ở vòng 27 La Liga đêm qua, HLV Solari sẽ ra đi. Jose Mourinho được cho sẽ trở lại Bernabeu ngay tuần này để dẫn dắt “Kền kền trắng” thay nhà cầm quân Argentina.

 sep real len tieng, tuong lai cua hlv solari duoc dinh doat hinh anh 1

Giám đốc Emilio Butragueno

Real Madrid vẫn chưa đưa ra thông báo về tương lai của HLV Solari, tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng Valladolid với tỷ số 4-1, Giám đốc Emilio Butragueno mập mờ cho biết, nhà cầm quân Argentina sẽ không tiếp tục ở lại Bernabeu.

“HLV Solari là một người rất chuyên nghiệp nhưng chúng ta ở đây không để nói về chuyện đó (tương lai của Solari). Chúng ta ở đây để nói về trận đấu này”, ông Emilio Butragueno từ chối đảm bảo tương lai cho HLV Solari khi được các phóng viên hỏi.

“Không, những gì tôi muốn nói là chúng ta nên tập trung nói về trận đấu này”, Giám đốc Emilio Butragueno một lần nữa từ chối câu trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Real Madrid có tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Solari hay không.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận Real Madrid thua thảm Barcelona với tỷ số 1-5 (28.10.2018), Giám đốc Emilio Butragueno cũng từ chối đảm bảo tương lai cho HLV Julen Lopetegui. Một ngày sau đó nhà cầm quân Tây Ban Nha này bị Real Madrid sa thải.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trang Fox Sports Asia đã giải thích nguyên nhân khiến thủ môn Bùi...
Trang Facebook của CĐV Indonesia không hiểu vì sao AFC cấm tiền đạo...
Trong làng bóng đá phủi thời điểm hiện tại, Hùng “Eto’o” là mẫu cầu...