Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 00:01 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 15/06/2017 17:05 PM (GMT+7)

SHB Đà Nẵng quyết săn ngoại binh "khủng" cho lượt về

Dù đã có Eydison cùng chân sút mới nhập tịch Đỗ Merlo nhưng SHB Đà Nẵng vẫn đang miệt mài tìm kiếm một chân sút ngoại chất lượng cho hàng công.

   

Tưởng chừng như việc Gaston Merlo nhập tịch thành công, tiền đạo Eydison sẽ chắc suất được giữ lại để sát cánh cùng với chân sút gốc Argentina trên hàng công của SHB Đà Nẵng, nhưng mới đây đội bóng sông Hàn đã đón thêm hai cầu thủ đến từ Brazil và Congo đến thử việc.

Cụ thể, hai cầu thủ đến thử việc tại đội bóng sông Hàn là hai tiền vệ trung tâm có tên Jô Samos đến từ Brazil và Ephrem Buaka đến từ Congo. HLV Lê Huỳnh Đức muốn tìm kiếm "hàng ngoại" đủ sức chia lửa với hàng công đội bóng sông Hàn sau khi Eydison chơi khá mờ nhạt ở lượt đi.

 shb da nang quyet san ngoai binh "khung" cho luot ve hinh anh 1

Hai tiền vệ Jô Samos và Ephrem Buaka đang có những ngày thử việc đầu tiên ở Đà Nẵng và trong trận đấu giao hữu với CLB Huế mới đây cả hai đều được đá chính nhưng không thể hiện được quá nhiều điều.

Có thể SHB Đà Nẵng sẽ chọn biện pháp an toàn là giữ lại Eydison để đá cặp với Hà Đức Chinh và Đỗ Merlo. Bên cạnh đó, SHB Đà Nẵng đã điền tên tiền vệ Thái Sung cho giai đoạn lượt về sau những gì anh đã thể hiện trong suốt thời gian "tập chay" vừa qua.

Theo Nguyễn Tin (Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê nhà tại Việt...
Theo danh sách đề cử từ các CLB, tân chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa...
Vì ưu ái cầu thủ trẻ, thầy Park sẵn sàng “tạo phản”, Real định giá...