Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 07:24 AM (GMT+7)

“Siêu cò” ra tay, M.U có ngay “bom tấn”

authorĐông Hưng (Theo Express) Thứ Năm, ngày 13/08/2015 07:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp khó trong vụ Nicolas Gaitan, Phó chủ tịch Ed Woodward đành viện nhờ tới Jorge Mendes, và khi “Siêu cò” này bắt tay vào hành động, M.U đã gần như đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Argentina từ Benfica.

   

Những ngày qua, song song với kế hoạch chiêu mộ Pedro thì Phó chủ tịch Ed Woodward cũng chạy đôn chạy đáo để thúc đẩy thương vụ Nicolas Gaitan. Số là HLV Louis van Gaal muốn có thêm một tiền vệ cánh nữa để tăng thêm sự lựa chọn trong việc bố trí đội hình, hơn hết là trám vào chỗ trống mà Angel di Maria bỏ lại, vậy nên kinh tế gia 43 tuổi đành phải nhọc thân.

 “sieu cò” ra tay, m.u có ngay “bom tán” hinh anh 1

Gaitan trên đường gia nhập M.U.

Tờ A Bola cho hay, cách đây hơn 1 tuần, Ed Woodward đã bay tới Lisbon để gặp gỡ Ban lãnh đạo Benfica nhằm chốt giá mua Gaitan. Tuy nhiên, con số 28 triệu bảng mà ông đề nghị đã lập tức bị từ chối. Thất vọng, Ed Woodward đành trở lại Anh và tính kế khác. Hôm đầu tuần vừa qua, thông qua mối quan hệ “làm ăn” với Jorge Mendes, ông đã nhờ “Siêu cò” này tác động để có thể sớm thuyết phục được đội bóng Bồ Đào Nha nhả ngôi sao của mình.

Cần biết rằng, Jorge Mendes vốn là đại diện của Gaitan. Vậy nên khi được chỗ thân quen như Ed Woodward nhờ vả, ông lập tức xắn tay vào giúp sức. Theo tờ Express, Jorge Mendes đã thuyết phục được Benfica để thân chủ của mình ra đi với giá 28 triệu bảng. Nội trong ngày hôm nay, ông sẽ bay tới Manchester để tiến hành đàm phán các điều khoản cá nhân.

Thêm một thông tin lạc quan nữa để tin rằng Gaitan sẽ sớm khoác lên mình màu áo M.U, đó là việc tiền vệ 27 tuổi này đã chủ động nhắn tin chia tay các đồng đội ở Benfica. Nếu đến Old Trafford, Gaitan sẽ ký vào bản hợp đồng 4 năm, đồng thời mang áo số 15 ở “Quỷ đỏ”. Anh vốn là một tiền vệ cánh có phẩm chất kỹ thuật cá nhân điêu luyện, cùng tốc độ tuyệt vời, đồng thời rất hợp với lối chơi phòng ngự phản công mà HLV Van Gaal ấp ủ xây dựng ở M.U.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Rất nhiều lời khen từ các nước bạn đã gửi đến đội tuyển và CĐV đất...
Sau khi để nhiều khán giả tiếp tục đốt pháo sáng trong trận thắng...