Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:56 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/07/2016 11:00 AM (GMT+7)

“Siêu cò” Raiola lại tiếp tục làm khó M.U vụ Pogba

Dù M.U đã cử đội ngũ bác sỹ đến Miami (Mỹ), nơi tiền vệ Paul Pogba đang nghỉ Hè song người đại diện Mino Raiola đã không đồng ý để cuộc kiểm tra được diễn ra.

   

M.U đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa Paul Pogba trở lại với sân Old Trafford. Đầu tiên là việc bị Juventus ép giá và bây giờ tới lượt "siêu cò" Mino Raiola gây trở ngại.

 “sieu co” raiola lai tiep tuc lam kho m.u vu pogba hinh anh 1

Mino Raiola và Pogba.

Bất chấp việc M.U đã cử những nhân viên y tế hàng đầu đến Mỹ để tiến hành kiểm tra y tế đối với tài năng trẻ người Pháp nhưng Raiola lại ngăn cản khiến cho mọi việc không được tiến hành như kế hoạch. Nguyên nhân vụ Pogba bị trì trệ xuất phát từ khoản tiền hoa hồng mà Raiola sẽ được nhận.

Theo thỏa thuận giữa Raiola và Pogba, bất kể ngôi sao người Pháp được đội bóng nào chiêu mộ, Raiola đều phải nhận được 25 triệu euro. Khúc mắc nằm ở chỗ, không bên nào chính thức đứng ra chi trả số tiền trên. Đáng nói hơn, Pogba lại răm rắp nghe lời người đại diện khiến M.U lâm vào cảnh bế tắc.

Phía Quỷ đỏ lúc này vẫn chưa có bất kỳ động thái mới nào để nhanh chóng hoàn tất thương vụ trên. Trong khi đó, Pogba sẽ trở lại hội quân với CLB chủ quản Juventus vào ngày 7.8.

Theo Tam Phong (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...