Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 03:51 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 13:30 PM (GMT+7)

Siêu cúp Quốc gia: B.Bình Dương “được voi, đòi tiên”

Cho rằng BTC đã có sự cầu thị khi quyết định thay đổi địa điểm thi đấu trận Siêu cúp QG song phía B.Bình Dương vẫn mong muốn BTC hỗ trợ kinh phí cũng như tính toán kỹ hơn về địa điểm tổ chức trận đấu.

   

“Cuộc chơi nào cũng có nguyên tắc, luật riêng của nó và người chơi phải chấp nhận quyết định của BTC. BTC đã có sự lắng nghe, nghiên cứu để quyết định thay đổi địa điểm thi đấu trận Siêu Cúp Quốc gia sang Thanh Hóa. Tôi nghĩ quyết định này không phải đến từ những tác động của B.Bình Dương trước đó”, TGĐ Công ty CP bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết.

 sieu cúp quóc gia: b.binh duong “duọc voi, dòi tien” hinh anh 1

B.Bình Dương “xin” BTC hỗ trợ kinh phí đi đá Siêu Cup QG.

Chấp nhận và một phần nào đó hài lòng với quyết định này của BTC song phía B.Bình Dương cũng mong muốn BTC tính toán kỹ hơn địa điểm tổ chức thi đấu cũng như vấn đề hỗ trợ kinh phí cho các đội bóng ở xa.

“Mọi năm thì BTC có hỗ trợ kinh phí cho đội ở xa nhưng năm nay thì không có. Vì trúng vào dịp trước Tết Nguyên đán nên chúng tôi rất khó khăn để đặt vé máy bay ra Thanh Hóa cũng như chi phí đội lên rất cao. B.Bình Dương cũng đã tạo điều kiện để Hà Nội T&T đá đúng vào ngày họ yêu cầu thì BTC cũng nên chiếu cố cho chúng tôi. Nếu trận đấu được tổ chức ở Đà Nẵng thì hợp lý hơn cả, vừa tiện di chuyển cũng như thời tiết ở đó ấm hơn so với Thanh Hóa”, ông Cường cho biết thêm.

Theo Trần Khánh (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tạo nhiều ấn tượng trong những buổi tập vừa qua của U20 Việt Nam,...
Đều là những VĐV có tiếng của bóng chuyền Việt Nam, không đến mức...
Gangwon cho rằng Xuân Trường là tương lai của đội bóng này, tiền vệ...