Thứ Năm, ngày 22/02/2018 16:37 PM (GMT+7)

SLNA “câu giờ” vụ kỷ luật Huy Hoàng

author Thứ Sáu, ngày 14/09/2012 07:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Động thái duy nhất của đội bóng xứ Nghệ chỉ là gửi thư xin lỗi người hâm mộ và nhà tài trợ do ông Nguyễn Hồng Thanh-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá SLNA ký chiều 12.9.

   

Chiều 13.9, trao đổi với Dân Việt, ông Thanh chỉ nói chung chung: “Tôi được biết, phía Công an Thanh Hóa đã làm việc xong với Hoàng và kết luận cuối cùng được đưa ra là Hoàng say rượu dẫn tới gây tai nạn giao thông. Việc dàn xếp giữa Hoàng và gia đình nạn nhân cũng ổn thỏa rồi”.

 

Theo ông Thanh, do cơ quan công an chưa gửi công văn kết luận vụ việc tới SLNA nên Hội đồng kỷ luật của đội bóng cũng chưa thể họp để đưa ra án kỷ luật đối với Huy Hoàng.

Trong khi đó, trung tá Mỵ Duy Xuân - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Thanh Hóa cho biết: “Chắc chắn Hoàng chỉ bị xử phạt hành chính. Vấn đề là chúng tôi phải xác minh thêm xem Hoàng gây tai nạn rồi cố tình bỏ chạy, hay do không biết mình gây tai nạn nên mới chạy xe đi tiếp. Sau khi xác minh rõ, chúng tôi sẽ đưa ra mức phạt cụ thể”.

Ông Phạm Thành Long - Trưởng ban Kiểm tra (VFF) cho hay: “Chúng tôi đã có văn bản yêu cầu SLNA báo cáo sự việc liên quan đến trung vệ Huy Hoàng trước 13.9. Nhưng hết ngày 13.9, tôi vẫn chưa nhận được báo cáo”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ trưởng Vụ tài chính- Tổng cục TDTT Nguyễn Văn Bình mới đây đã có...
HLV Park Hang-seo chỉ ra 2 CLB nổi bật nhất V.League, “người hùng”...
Sếp lớn HAGL thừa nhận sự thật về Xuân Trường, Mourinho tính dùng...