Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 02:01 AM (GMT+7)

SLNA đồng ý để Quế Ngọc Hải gia nhập CLB Viettel?

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 06/11/2018 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giám đốc điều hành CLB SLNA - ông Hồ Văn Chiêm xác nhận, Quế Ngọc Hải sẽ rời đội bóng xứ Nghệ theo dạng hết hợp đồng trước khi mùa giải 2019 khởi tranh. Nhiều khả năng, trung vệ này sẽ gia nhập CLB Viettel.

   

Trong nhiều năm gần đây, Quế Ngọc Hải được đánh giá là một trong các trung vệ sở hữu chuyên môn tốt nhất tại Việt Nam. Tại CLB SLNA, trong thời gian thủ thành Nguyên Mạnh vắng mặt vì chấn thương ở V.League 2018, trung vệ sinh năm 1993 cũng chính là người đóng vai trò thủ lĩnh.

 slna dong y de que ngoc hai gia nhap clb viettel? hinh anh 1

Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA trước thềm mùa giải 2019.

Dẫu vậy, trong nhiều năm qua, vấn đề tài chính đã khiến SLNA đánh mất hàng loạt cầu thủ trụ cột. Thời điểm này cũng không phải ngoại lệ. Sau khi V.League 2018 kết thúc, đội bóng xứ Nghệ đã buộc phải chia tay một số trụ cột vì không đáp ứng được những điều khoản trong hợp đồng mới mà họ đòi hỏi. Cụ thể, theo xác nhận từ Giám đốc Điều hành Hồ Văn Chiêm, bộ đôi Quế Ngọc Hải và Ngô Xuân Toàn sẽ rời đội bóng xứ Nghệ theo dạng hết hợp đồng trước khi mùa giải 2019 khởi tranh.

Ông Chiêm nói: “Từ những đề xuất của BHL đội bóng, lãnh đạo đã cân nhắc và đi đến thống nhất giải phóng hợp đồng cho Quế Ngọc Hải và Ngô Xuân Toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cân nhắc và xem xét kỹ nhưng cầu thủ còn muốn gắn bó với đội bóng và có chuyên môn tốt để gia hạn hợp đồng".

Những thông tin gần đây cho rằng sau khi chia tay đội bóng xứ Nghệ, Quế Ngọc Hải gần như chắc chắn đầu quân cho tân binh V.League 2019 Viettel. Theo đó, CLB Viettel là đội bóng được cho là đã có những bước đi nhất định trong thương vụ này. Ngay khi giành vé lên hạng, đội bóng “tân binh” của V.League 2019 đã tỏ rõ quyết tâm tăng cường lực lượng và rất có thể Quế Ngọc Hải sẽ là tên tuổi đầu tiên sớm gia nhập đội bóng này. Đối với Xuân Toàn, điểm đến của cầu thủ này sẽ là một đội bóng ở phía Nam.

Ngoài việc không giữ chân Quế Ngọc Hải và Xuân Toàn bằng mọi giá, đội bóng xứ Nghệ cũng đàm phán và gia hạn thành công với 4 cầu thủ gồm: Phạm Thế Nhật, Hồ Sỹ Sâm, Sỹ Nam và Cao Xuân Thắng.

Đây là các gương mặt còn khá trẻ nhưng ở mùa giải 2018 đã khẳng định được tên tuổi và giúp SLNA cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH V.League 2018.

Một số thông tin cho rằng, để có được sự phục vụ của các cầu thủ kể trên, SLNA phải bỏ ra mức phí lót tay khoảng gần 1 tỷ đồng/mùa cho 1 cầu thủ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Thái Lan đã có bài viết khen ngợi hành động của Đoàn Văn Hậu...
Trong một khoảnh khắc chớp nhoáng và buộc phải đưa ra quyết định...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 trở nên rất khó lường sau...