Thứ Hai, ngày 23/07/2018 09:40 AM (GMT+7)

Sneider điên tiết vì bị lôi bạn gái ra cợt nhả

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 16:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Tiền vệ tuyển Hà Lan rất cay cú khi bị một cây viết của tờ tạp chí quê nhà, Voetbal International, đề nghị nên để bạn gái của anh "có tình cảm" với các đồng đội để họ cũng có được phong độ như anh tại World Cup kỳ này.

   
Yolanthe Cabau Van Kasbergen, vị hôn thê nóng bỏng của Sneijder

Với pha lập công duy nhất của Sneijder trong trận đấu gặp Nhật Bản, Hà Lan đã trở thành đội bóng đầu tiên giành quyền đi tiếp vào vòng 1/16. Lẽ dĩ nhiên là ngôi sao của Inter Milan cũng trở thành tâm điểm ngợi khen của báo chí nước nhà.

Bằng vẻ hài hước, tờ Voetbal International bình luận rằng: Trận đấu này (với Nhật Bản), người xuất sắc nhất đương nhiên là Sneijder. Nhưng tôi thì cho rằng Yolanthe Cabau Van Kasbergen (vị hôn thê của Sneijder) mới là người có công lớn nhất. Theo tôi thì Yolanthe cũng nên có tình cảm với 10 cầu thủ còn lại, chắc chắn Hà Lan sẽ lên ngôi vô địch”.

Lời đùa của cây viết tạp chí Voetbal International khiến ngôi sao tuyển Hà Lan cú điên, hỏa bốc tam trượng: “Nói như thế thì vị hôn thê của tôi là gái gọi à? Làm sao có thể đùa kiểu ấy? Thật quá đáng. Sao trên trái đất này vẫn còn tồn tại những loại người như thế”.

Sneijder và người đẹp Yolanthe đã đính hôn. Họ sẽ làm lễ cưới vào ngày 17/7, khi World Cup 2010 kết thúc.

Theo 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...