Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 19:45 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 18:43 PM (GMT+7)

Sợ bị "đá", bồ trẻ của Maradona dốc tiền đại tu nhũ hoa

Người đẹp Rocio Oliva vừa tặng Diego Maradona một món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật thứ 52 của ông. Theo đó, cô nàng này đã chi cả đống tiền để cấp đôi gò bồng đảo lên hàng ngoại cỡ.

   

Cách đây vài tháng, cặp đôi “cọc cạch” Diego MaradonaRocio Oliva từng tuyên bố đường ai nấy đi bởi những mâu thuẫn này sinh. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó cả hai đã nối lại quan hệ yêu đương với sự hàn gắn từ Dalma, con gái cả của Maradona. Dù có sự ủng hộ lớn của hai con gái cưng của bạn trai song Oliva vẫn luôn nơp nớp lo sợ bị kẻ khác nẫng mất người tình hơn mình 30 tuổi.


Nỗi lo đó của Oliva chẳng thừa thãi chút nào khi Veronica Ojeda, cô bồ cũ của “Cậu bé vàng”, người có cậu con trai hơn một tuổi với Maradona. Veronica chưa bao giờ từ bỏ tham vọng tái hợp tình cũ và trở thành bà Maradona nên chẳng từ thủ đoạn nào nhằm đạt được mục đích.

Thực tế trong quãng thời gian Maradona “chán” Oliva, người phụ nữ này từng suýt dụ được Diego nối lại tình xưa bằng nước mắt, những lời nói ngọt ngào và cả cậu con trai chung. Mới đây thôi Veronica thậm chí còn chi tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả nhằm có lại “Cậu bé vàng” và khối tài sản khổng lồ của ông.


Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là nỗi lo lớn nhất với Rocio Oliva. Ai cũng biết Maradon nổi tiếng trăng hoa, huyền thoại tuyển Argentina sẽ chẳng chịu ăn mãi món “cơm” thường ngày, nhất là khi Oliva lại chỉ sở hữu cặp “núi đôi” thường thường bậc trung về kích cỡ.

Suy đi tính lại Oliva nhận ra lâu nay cô đã quá chủ quan, khinh suất nên quyết định sẽ chi đậm nhằm nâng cấp vòng một sao cho thật khủng. Vừa là để tặng quà nhân dịp sinh nhật Maradona (30.10) đồng thời “trói chặt” bồ già người đồng hương.

Thế là trong chuyến du hý cùng “Cậu bé vàng” sang Dubai mới đây, Oliva đã bí mật lên bàn phẫu thuật, chấp nhận đau đớn và rủi do để làm vừa lòng bạn trai. Điều đáng nói là cho dù đã giữ kín mọi chuyện song thông tin đi Rocio “hút chỗ nọ, bơm chỗ kia” vẫn bị các tờ báo tại Argentina khui ra.

Theo Minh Ngọc (Minh Ngọc)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Brazil vs Costa Rica - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Iceland vs Nigeria - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Thụy Sĩ vs Serbia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...