Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:36 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/12/2013 10:20 AM (GMT+7)

Sợ vỡ sân, vé các trận của U19 Việt Nam chỉ được bán giới hạn

U19 Việt Nam hiện được quan tâm cuồng nhiệt của NHM Việt Nam, nhất là vừa qua tuyển U23 Việt Nam đã thể hiện một bộ mặt nhợt nhạt tại SEA Games 27.

   
Ở giải Tứ Hùng cùng với sự cam kết của các khách mời như U19 AS Roma, U19 Tottenham và U19 Nhật Bản sẽ đưa lực lượng mạnh sang thi đấu, đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu rất gay cấn và đẹp mắt.

Chính vì thế NHM đang rất háo hức để nhìn ngắm lực lượng tương lai của bóng đá nước nhà. Và tận giờ nhiều CĐV đã săn lùng mua vé. Chi phí tổ chức cho giải đấu là rất cao, dự tính lên đến khoảng 600.000 USD.

 so vo san, ve cac tran cua u19 viet nam chi duoc ban gioi han hinh anh 1
Các cầu thủ U19 Việt Nam. Ảnh: Internet.

Dù vậy, định hướng của ban tổ chức là giải đấu dành cho NHM nên giá vé khả "mềm", chỉ từ 50.000 đến 150.000 đồng/ vé tùy thuộc vào khán đài.

Quyền chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hùng Dũng cho biết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho NHM được dịp chứng kiến U19 Việt Nam thi đấu nên chỉ bán vé với giá hợp lý. Ngoài ra số vé bán cũng có giới hạn để tránh vỡ sân.

Bởi sự cuồng nhiệt quá lớn nên ban tổ chức không khỏi lo ngại về tình hình an ninh và sân bãi, ông Trần Đình, chủ nhiệm sân Thống Nhất cũng đã phát biểu, ưu tiên hàng đầu của giải đấu là an toàn cho NHM và các đội bóng, vì vậy sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo cho điều này. Đồng thời lên mọi phương án nhằm tránh tình trạng vỡ sân.
Theo TinTheThao (Theo TinTheThao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất nhiều ngôi sao được CĐV kì vọng sẽ tỏa sáng lại biến thành...
Với việc góp công lớn giúp ĐT Pháp lên ngôi vô địch, tiền đạo trẻ...
Trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp với Croatia đêm qua chứng...