Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 20:23 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 05:18 AM (GMT+7)

SỐC NẶNG: Cựu HLV Barca mất con gái 9 tuổi vì bạo bệnh

Cựu HLV Barcelona và ĐT Tây Ban Nha là Luis Enrique mới đây dã thông báo tin buồn khi con gái của ông Xana đã qua đời vì bạo bệnh, hưởng dương 9 tuổi.

   

Trên twitter cá nhân của mình, nhà cầm quân 49 tuổi đã viết những dòng thông báo gửi đến người hâm mộ về hung tin này. Cô con gái của Enrique vốn đã chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác từ nhiều gần nửa năm qua, Xana được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư xương. Sau 5 tháng ròng đấu tranh, Xana giờ đã về thế giới bên kia.

 soc nang: cuu hlv barca mat con gai 9 tuoi vi bao benh hinh anh 1

Con gái Enrique đã qua đời vì bệnh nặng

"Chúng ta sẽ nhớ con nhiều lắm, nhớ con trong từng khoảnh khắc, từng ngày trong đời của chúng ta, hy vọng sẽ gặp lại con trong tương lai. Con sẽ là vì sao dẫn đường cho gia đình. Yên nghỉ nhé Xana", Enrique viết.

HLV từng đưa Barcelona đến với cú ăn ba lịch sử mùa 2014/15 cũng đã gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ và bộ phận y tế đã chăm sóc và điều trị cho con gái ông nhiều tháng qua.

Thế giới bóng đá gồm người hâm mộ và cả những ngôi sao như Sergio Ramos, Cesar Azpilicueta, Inaki William cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến với Enrique cùng gia đình, trong đó có cả Thủ tướng Tây Ban Nha ông Pedro Sanchez.

"Không lời nào có thể mô tả hết nỗi đau này. Tôi xin chia buồn cùng Luis Enrique và gia đình sau nỗi đau mất đi bé Xana. Chúng tôi xin cầu nguyện cùng Luis Enrique và gia đình" là lời chia sẻ mọi người gửi tới gia đình Enrique.

Theo Tommy (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc nói điều “mới lạ” về ĐT Việt Nam; Ibrahimovic chia...
Tối nay, UAE đã thua Việt Nam 0-1 ở lượt trận thứ 4 bảng G vòng...
Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE “nếm trái đắng”; Đồng...