Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:21 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/10/2013 12:50 PM (GMT+7)

SỐC: Tay vợt nữ Mỹ bị đồng nghiệp hiếp dâm tập thể

Một vụ bê bối tình dục rúng động làng quần vợt vừa bị phanh phui. Cụ thể nữ tay vợt Mỹ đã bị 4 người đàn ông hiếp dâm tập thể trong một khách sạn tại Hy Lạp.

   

Cảnh sát Hy Lạp vừa bắt giữ 4 nghi can trong vụ hiếp dâm tập thể tại thủ đô Athens, Hy Lạp cuối tháng 9 vừa qua. Nạn nhân trong vụ hãm hiếp nói trên là một tay vợt nữ ít tên tuổi người Mỹ không được tiết lộ danh tính.


Nữ vận động viên này khai với cảnh sát rằng ban đầu cô có quen rồi quan hệ tình dục tự nguyện với một tay vợt nam trẻ tuổi người Rumani khi cả hai cùng tham dự giải đấu thuộc nhóm 2 của Liên đoàn Quần vợt quốc tế (ITF) tại Hy Lạp.

Tuy nhiên, vài ngày sau cô đã bị 4 người đàn ông hãm hiếp tập thể trong một khách sạn tại thủ đô Athens. Hiện tại những kẻ tình nghi gây ra vụ hiếp dâm trên gồm 3 người đàn ông mang quốc tịch Pháp và một người Đức đã bị nhà chức trách bắt tạm giam để điều tra. Được biết, hai trong số những kẻ bị tạm giữ là những VĐV quần vợt.

Thông tin cá nhâncủa 4 người đàn ông này cũng không được phía cảnh sát tiết lộ. Những người này một mực phủ nhận cáo buộc đã ép buộc nữ tay vợt người Mỹ quan hệ tình dục.

Theo Minh Ngọc (Minh Ngọc)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Tây Ban Nha vs Iran - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Bồ Đào Nha vs Ma-rốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Uruguay vs Ả-rập Saudi - Nhận định, dự đoán, soi...