Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 09:39 AM (GMT+7)

Sol Campbell tuyên bố giải nghệ

author Thứ Năm, ngày 03/05/2012 13:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Cựu tuyển thủ Anh Soll Campbell đã chính thức nói lời chia sân cỏ ở độ tuổi 37 sau một thời gian dài vật lộn với chấn thương.

   

 Kể từ khi bị Newcastle thanh lý hợp đồng hồi tháng 5.2011, Campbell thường xuyên phải vật lộn với những chấn thương dai dẳng. Điều đó khiến anh không thể tìm được một đội bóng chuyên nghiệp nào để đầu quân.

 

Tới ngày 2.5 vừa qua, cựu tuyển thủ Anh đã tuyên bố “treo giày” ở độ tuổi 37. Trong sự nghiệp của mình, Campbell đã từng khoác áo Tottenham, Arsenal, Portsmouth, Notts County và Newcastle. Ở cấp độ ĐTQG, Campbell từng có 73 lần ra sân trong màu áo ĐT Anh.

Sau 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Campbell đã đoạt được 1 Carling Cup (Tottenham); 2 Premier League, 3 FA Cup, 2 siêu cúp Anh (Arsenal); 1 FA Cup (Portsmouth).

Campbell phát biểu trên Sky Sports: “Giã từ sự nghiệp thi đấu là một quyết định khó khăn sau khi bạn có một thời gian dài gắn bó với sân cỏ. Tuy nhiên bất cứ công việc nào cũng có thời điểm bắt đầu và kết thúc.

Thời gian qua, tôi đã nhận được lời đề nghị của một số đội bóng ở Premier League và một số đội sắp được thăng hạng. Tuy nhiên, tôi đã không nhận lời do dính chấn thương bàn chân dai dẳng. Vì vậy, tôi đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ hình ảnh cho quê nhà tại Việt...
Theo danh sách đề cử từ các CLB, tân chủ tịch LĐBĐ Việt Nam khóa...
Sau gần 3 tháng cố thủ tại quê nhà, Claudecir đã trở lại Việt Nam...