Thứ Tư, ngày 01/04/2020 03:31 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/03/2020 17:11 PM (GMT+7)

Son Heung-min được lựa chọn cổ động phòng chống Covid-19

Nhóm nhạc nam BTS chọn Son Heung-min là nhân vật tiếp theo truyền thông điệp cổ động phòng chống dịch dịch Covid-19.

   

Ngày 23/3, trên trang Youtube chính thức BANGTANTV, nhóm nhạc nam BTS đã đăng tải video khích lệ, cổ vũ tinh thần mọi người vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Covid-19. 

Một nhóm học viên từ Học viện Điều dưỡng Lực lượng Vũ trang Hàn Quốc đã khởi xướng phong trào này và 7 chàng trai là những nhân vật được chọn để lan tỏa những thông điệp tích cực tới cộng đồng.

 son heung-min duoc lua chon co dong phong chong covid-19 hinh anh 1

BTS chọn Heung-min là nhân vật "truyền lửa" tiếp theo.

Cuối video, BTS đã lựa chọn Son Heung-min là nhân vật tiếp theo tiếp lửa cho chiến dịch này. Nhóm trưởng RM thay mặt các thành viên phát biểu: "Chúng tôi muốn ngôi sao thế giới và cũng là huyền thoại bóng đá Hàn Quốc Son Heung-min sẽ tiếp tục truyền tải thông điệp này. Hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận thức rõ được ý nghĩa của cuộc sống mình đang có. Chúng ta hãy cùng cố gắng và chờ đợi mọi thứ trở lại bình thường. Hãy nỗ lực hết sức mình!", các thành viên của nhóm nhạc chia sẻ.

Cả Son Heung-min và nhóm nhạc BTS đều là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ Hàn Quốc. Những thông điệp tốt đẹp được lan tỏa từ những người nổi tiếng như trên sẽ là sự cổ vũ và động viên to lớn cho người dân xứ sở kim chi.

Với lời đề nghị này, Son Heung-min sẽ đăng tải video ghi lại lời chúc của mình lên MXH và chọn một nhân vật khác để tiếp tục lan tỏa thông điệp.

Theo Chi (Goal/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây! Lý do khiến Đặng Văn Lâm dự bị tại Muangthong United; Xavi ra...
Cho đến nay nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao, CLB Arsenal và...
Sau khi đề xuất tổ chức lượt đi V.League đá tập trung tại miền Bắc...