Thứ Hai, ngày 23/07/2018 21:08 PM (GMT+7)

Sự cố của bầu Kiên là chuyện cá nhân...

author Thứ Tư, ngày 22/08/2012 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Việc ông Nguyễn Đức Kiên gặp sự cố không hay trong thời gian vừa qua, không liên quan gì tới Công ty VPF, là chuyện cá nhân của ông Nguyễn Đức Kiên.

   

Trước sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi ông Nguyễn Đức Kiên-Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, Phó Chủ tịch HĐQT VPF bị bắt, chiều qua (21.8), VPF đã ra thông báo về vụ việc. Cụ thể như sau: Đại hội đồng cổ đông sáng lập Công ty VPF vào ngày 14.12.2011 đã chính thức bầu chọn 9 thành viên HĐQT. Theo đó, ông Nguyễn Đức Kiên, đại diện quản lý phần vốn góp của cổ đông Công ty cổ phần Bóng đá Hà Nội, với số cổ phần là 117.000 cổ phần, chiếm 3,9% vốn điều lệ Công ty VPF.

Việc hoạt động của Công ty VPF tuân thủ theo đúng Điều lệ và Quy chế hoạt động của Công ty, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. HĐQT lãnh đạo Công ty VPF thông qua Nghị quyết của HĐQT ban hành các chủ trương, đường lối định hướng để Ban Tổng Giám đốc hoạt động. Ban Tổng Giám đốc quản lý, điều hành hoạt động Công ty theo đúng Quy chế hoạt động mà HĐQT đã thông qua.

Chính vì vậy, Ban Tổng Giám đốc và cá nhân Tổng Giám đốc là người đại diện pháp luật của Công ty, trực tiếp điều hành hoạt động Công ty VPF. Việc ông Nguyễn Đức Kiên gặp sự cố không hay trong thời gian vừa qua, không liên quan gì tới Công ty VPF, là chuyện cá nhân của ông Nguyễn Đức Kiên. Do đó, sự việc này sẽ không ảnh hưởng đến các thành viên khác của HĐQT, cũng như hoạt động điều hành của Ban Tổng Giám đốc Công ty.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng thì phép màu đã không đến với VĐV đá cầu Nguyễn Huyền...
Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Gần 2 tháng sau khi mắc lỗi ngớ ngẩn khiến Liverpool thua Real...