Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:26 AM (GMT+7)

Tài xế xe bus của BTC Olympic tông chết người

author Thứ Sáu, ngày 03/08/2012 15:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hôm 31.7 vừa qua, một tài xế xe bus phục vụ cho Olympic 2012 đã bị bắt sau khi tông chết một người đi xe đạp bên ngoài sân vận động Olympic Park.

   

Vào khoảng 19h40 ngày 31.7 (giờ địa phương), một tài xế xe bus chuyên chở các phóng viên tại Olympic 2012 đã tông vào một người đi xe đạp bên ngoài sân Olympic Park ở Stratford, phía Đông London.

Hiện trường vụ tai nạn.

Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, song nam nạn nhân xấu số 28 tuổi này đã qua đời. Theo phát ngôn viên của sở cảnh sát Metropolitan, nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam nạn nhân trên là do tài xế xe bus lái xe quá ẩu nên đã không làm chủ được tình hình khi vụ va chạm trên xảy ra.

Sau vụ việc trên, tài xế lái xe bus đã bị sở cảnh sát Metropolitan bắt giữ và thẩm vấn. Sau khi lấy lời khai, người tài xế này đã được bảo lãnh cho tại ngoại để chờ điều tra. Tuy nhiên, ông sẽ bị cảnh sát triệu tập bất cứ lúc nào để làm sáng tỏ vụ việc.

 

Phát ngôn viên của BTC Olympic 2012 (LOCOG) nói: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một người đi xe đạp đã qua đời sau khi va chạm với chiếc xe bus chở các phóng viên ngay bên ngoài sân Olympic Park vào tối 31.7. Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để làm sáng tỏ nguyên nhân của vụ việc. LOCOG xin gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân”.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...