Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 04:19 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

Tân binh U22 Việt Nam mong có thêm dịp chứng tỏ khả năng với thầy Park

​Tân binh của ĐT U22 Việt Nam - tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường cho rằng HLV Park Hang-seo vẫn chưa hiểu hết năng lực của các cầu thủ và cần thêm thời gian để hiểu hơn về lối chơi của từng người.

   

ĐT U22 Việt Nam vừa có đợt tập trung ngắn ngày ở Trung tâm đào tạo VPF ở Văn Giang, Hưng Yên. Trong đợt tập trung này, U22 Việt Nam có trận giao hữu với U18 Việt Nam nhằm làm nóng và cũng là một bài test chiến thuật cho cả hai đội tuyển. Nguyễn Trần Việt Cường là người ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam trận này và đem về chiến thắng 1-0 chung cuộc.

 tan binh u22 viet nam mong có them dịp chúng tỏ khả nang vói thay park hinh anh 1

Nguyễn Trần Việt Cường là một trong nhiều gương mặt mới được gọi lên U22 Việt Nam 

Cầu thủ này cho rằng thầy Park cần thêm thời gian để hiểu từng người: "Thầy Park tập hợp những cầu thủ V.League, hạng Nhất ít được đá để biết các cầu thủ có năng lực thế nào. Chúng tôi đã thể hiện tốt. Trước trận, thầy Park không dặn dò nhiều mà chỉ nói chúng tôi thể hiện hết năng lực. Thầy Park rất thích những người chăm chỉ, siêng năng.

Lên đợt này, trong 1-2 ngày thầy chưa hiểu được hết anh em trong đội. Trong các đợt tới, thầy sẽ hiểu chúng tôi hơn".

Nói thêm về cá tính của thầy Park, tiền đạo thuộc biên chế CLB Bình Dương nói: "Thầy Park rất máu lửa. Chiến thuật và cách huấn luyện của thầy cũng rất hay, nhiều cái mới hơn ở CLB. Tập trung ít ngày, tôi chưa thể nói hết được những điểm mới".

Theo Chiêu Dương (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc nói điều “mới lạ” về ĐT Việt Nam; Ibrahimovic chia...
Tối nay, UAE đã thua Việt Nam 0-1 ở lượt trận thứ 4 bảng G vòng...
Chuyên gia Anh tin ĐT Việt Nam sẽ cho UAE “nếm trái đắng”; Đồng...