Thứ Tư, ngày 13/12/2017 14:35 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 13:39 PM (GMT+7)

Tấn Trường trở lại ĐTVN dự vòng loại Asian Cup

Sau gần một năm vắng mặt, thủ thành Bùi Tấn Trường sẽ được trở lại khoác áo ĐTQG Việt Nam tại các trận đấu vòng loại Asian Cup 2015 sắp tới.

   
Sau khi trả thủ thành Bửu Ngọc về lại ĐT U23 Quốc gia và Dương Hồng Sơn vẫn chưa thể thi đấu, ĐTQG Việt Nam đang rất cần bổ sung thêm người gác đền khi chỉ còn duy nhất Thanh Bình.

Theo tiết lộ của HLV Nguyễn Văn Sỹ, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã bàn và quyết định sẽ triệu tập hai thủ thành Bùi Tấn Trường (B.Bình Dương) và Tô Vĩnh Lợi (Thanh Hóa) lên tuyển làm nhiệm vụ tại lượt trận tiếp theo của vòng loại Asian Cup 2015.

 tan truong tro lai dtvn du vong loai asian cup hinh anh 1

Đây là lần trở lại ĐTQG đầu tiên của Tấn Trường kể từ sau AFF Suzuki Cup 2012. Dù từng được coi là thủ thành xuất sắc của bóng đá Việt Nam và là người thay thế xứng đáng trong khung gỗ cho Dương Hồng Hơn, nhưng những sai lầm đáng tiếc trong thi đấu cộng với phong độ không tốt ở CLB đã khiến cơ hội góp mặt ở ĐTQG của Tấn Trường ngày càng bị bó hẹp. Trở lại ĐTQG lần này, Trường "vịt" sẽ có cơ hội lấy lại vị trí số một từng thuộc về mình.

Theo kế hoạch, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 8.11, sau đó sẽ tiếp đón Uzbekistan và làm khách của UAE lần lượt vào các ngày 15 và 19.11.
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rất chú trọng đến quá trình tổ chức giải nhưng chủ nhà Thái Lan đã...
Thông qua ông Lê Thân Minh Châu, trưởng đoàn đội tuyển bóng chuyền...
Chuyên gia Việt nhận xét bất ngờ về U23 Việt Nam của ông Park, bầu...