Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:13 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 10:54 AM (GMT+7)

Tặng vé xem U19 Việt Nam thi đấu

Để thêm cơ hội cho nhiều người hâm mộ có thể vào sân xem giải U19 quốc tế 2014 mà không phải mua qua đường vé “chợ đen", Công ty Nutifood quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

   

Đại diện công ty Nutifood cho biết: "Đây là số vé công ty đã đặt mua để dành cho nhân viên và khách hàng của mình nhưng trước tình trạng người hâm mộ “khát” vé như vậy, công ty quyết định nhường lại".

Để vé đến được tận tay những người hâm mộ thật sự, số vé trên sẽ được phân phối qua một số fanpage đang có số lượng thành viên khá lớn như: Đội tuyển tôi yêu, Hội hâm mộ các em HAGL JMG... Người hâm mộ có thể đăng ký vé thông qua 2 fan page này với số lượng có hạn. Đây cũng là cơ hội để các fanpage kết nối chặt chẽ hơn tình bằng hữu với người yêu bóng đá.

 tang ve xem u19 viet nam thi dau hinh anh 1
Nutifood nhường vé cho người hâm mộ vào xem các trận đấu tại giải U19 quốc tế 2014

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Nutifood chia sẻ: "Ngay từ khi có ý tưởng tổ chức giải này, chúng tôi biết giải sẽ thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Với mong muốn mang đến cho người hâm mộ một giải đấu thật chất lượng nhưng theo đúng tinh thần thể thao chứ không phải hoàn toàn thương mại hóa, ban tổ chức đã đề xuất giá vé rất thấp".

"Nhưng không ngờ, tình trạng vé chợ đen hoành hành đã khiến ý định tốt đẹp đó nguy cơ mất đi. Với tư cách nhà tài trợ và là thành viên của Ban tổ chức, Nutifood chân thành trân trọng gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi. Trên đây là cách mà công ty đang cố gắng khắc phục sự thiếu sót của mình. Trong thời gian tới, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức hợp lý hơn để người hâm mộ không phải thất vọng", ông Hải nói thêm.

Theo Lê Thương (Lê Thương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Anh vs Panama - Nhận định, dự đoán, soi kèo Anh vs...
Với việc ĐT Bỉ đánh bại Tunisia, ĐT Anh và Bỉ sẽ “dắt tay nhau” vào...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Colombia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...