Thứ Năm, ngày 23/03/2017 19:47 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 19:00 PM (GMT+7)

Tên linh vật EURO 2016 trùng tên với đồ chơi tình dục

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vừa gặp rắc rối lớn khi linh vật của kỳ EURO 2016 lại trùng tên với một món đồ chơi tình dục phổ biến.

   

Trong khi UEFA đang kỳ vọng thu về lợi nhuận lớn từ việc bán linh vật EURO, cậu bé siêu cường Super Victor, thì họ đã phải xấu hổ vì phát hiện liên quan tới tên của linh vật này. Khi những người mua linh vật tìm kiếm tên của Super Victor trên internet thì kết quả lại hiện ra cả đồ chơi tình dục bán sẵn trên các trang web nổi tiếng như Amazon.

 ten linh vat euro 2016 trung ten voi do choi tinh duc hinh anh 1

Linh vật Super Victor của EURO 2016.

Super Victor được giới thiệu vào ngày 18.11.2014, ngay trước trận đấu giao hữu giữa Pháp và Thụy Điển. Super Victor đã nhận được 48% số phiếu lựa chọn trong 107.790 người tham gia so với những linh vật có tên gọi như Driblou (25%) và Goalix (27%).

Super Victor mang trang phục của ĐT Pháp, với chiếc áo choàng phía sau màu đỏ tượng trưng cho một màu trên lá cờ của Pháp. Ngoài chiếc áo choàng, Super Victor còn có đôi giày và quả bóng được xem là sức mạnh của nó. UEFA cho biết ý tưởng xây dựng Super Victor với mục đích hướng đến chiến thắng và sức mạnh mà cậu bé có được với áo choàng, giày và quả bóng có phép thuật.

Khi được hỏi về sự cố tên gọi, phát ngôn viên của UEFA cho biết: “Những gì chúng tôi có thể nói là đồ chơi tình dục không được sản xuất bởi UEFA”.

Theo K.Đ (Thể thao & Văn hóa)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù ĐT Việt Nam đã không thể đánh bại Đài Loan (Trung Quốc) nhưng...
HLV Lee Jin-cheul tỏ rõ sự khâm phục với lối đá ban bật nhỏ kiểu...
HLV Hữu Thắng hé lộ lý do triệu tập Công Phượng, Wenger phủ nhận...