Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:45 AM (GMT+7)

Tevez bị biến thành trò cười

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Việc chân sút Tevez của Man City bị tòa án phạt 250 giờ lao động công ích, đã trở thành chủ đề để các đồng đội của anh và các fan thể hiện khả năng hài hước.

   

Sáng ngày 3.4 vừa qua (giờ địa phương), trong phiên xử hành vi điều khiển xe ô tô không có bằng lái, Carlos Tevez đã bị tòa án Manchester phạt số tiền 1.000 bảng, cấm lái xe 6 tháng và phải tham gia 250 giờ lao động công ích. Thông tin trên ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của báo chí và cũng là cơ hội để những người thích đùa mặc sức thể hiện.

Hình ảnh “chế Tevez” trên trang Instagram cá nhân của Micah Richards

Tờ The Sun chế hình Tevez trong bộ đồ của một công nhân vệ sinh đường phố đang chăm chỉ dọn rác với lời tựa: Đừng khóc cho tôi... một người dọn rác.

Ít giờ sau, đến lượt đồng đội Micah Richards tham gia trò vui bằng cách ghép đầu Tevez vào mình một người đẩy xe rác rồi đưa lên trang Instagram cá nhân với bình luận: “Xin lỗi Tevez, nhưng điều này khiến tôi không nhịn cười nổi!”.

Với những kẻ đối địch với Man City, tức các CĐV của M.U, họ tất nhiên chẳng thể đứng ngoài cuộc. Một tấm poster chế hình ảnh Tevez trong trang phục người dọn rác và slogan “Welcome To Manchester” (Chào mừng tới Manchester) đã lập tức được phát tán rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Còn nhớ, hè năm 2009, khi Tevez rời M.U để gia nhập Man City, các CĐV áo xanh đã lập tức thiết kế một tấm poster hoành tráng với hình ảnh cầu thủ này ăn mừng bàn thắng và slogan “Welcome To Manchester” rồi treo nó ngay cửa ra vào thành phố. Một tấm poster khiến các CĐV M.U tức mắt, và vì thế, giờ họ cảm thấy rất hả hê khi trả đũa thành công...

Hình ảnh “chế Tevez” của các CĐV M.U

Trong thời gian tới đây, mỗi khi đến sân tập hay ra ngoài, Tevez sẽ phải thuê người lái xe hoặc đi nhờ đồng đội, nhưng đó chắc chắn sẽ không phải là Samir Nasri.

Tiền vệ người Pháp cũng vừa phải bị treo bằng lái 6 tháng. Nguyên do cầu thủ này trì hoãn không chịu thực hiện án phạt lái xe quá tốc độ. May mắn là cho Nasri là anh không phải lao động công ích như Tevez, mà chỉ bị treo bằng nửa năm và phạt 2.001 bảng, cộng với 105 bảng án phí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...