Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:19 AM (GMT+7)

Thả rông vòng một, bồ sao Man City khoe ngực trước thiên hạ

author Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 07:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Helen Flanagan, cô nàng lắm chiêu luôn rất biết cách thu hút sự chú ý của giới truyền thông bằng những màn khoe thân nóng bỏng. Mới nhất chân dài người Anh lại vừa cho thấy điều đó.

   

Sau thời gian ngắn “im tiếng”, cơn bão sexy mang tên Flanagan vừa trở lại nhưng theo cách rất ấn tượng. Thứ 4 tuần này, sau khi hoàn thành các cảnh quay cho một bộ phim tại studio của kênh truyền hình ITV, chân dài 22 tuổi tiến ra xe hơi về nhà.

 

Cũng chính lúc này người tình của cầu thủ Scott Sinclair đã giúp cánh săn ảnh “vớ bẫm”. Diện chiếc đầm đen mà nhìn qua tưởng như khá kín đáo. Nhưng việc thiết kế với khoảng trắng xuyên thấu đúng khu vực án ngữ của cặp “núi đôi” trứ danh đồng thời lại nói không với nội y khiến vòng một của Helen lộ ra rõ mồn một trước mặt bàn dân thiện hạ.

 

Việc không mặc áo ngực, không những giúp người khoe được kích thước khủng của đôi “gò bồng đảo” mà độ săn chắc của nó cũng được trưng ra.

 

Trong khi anh bạn trai Scott Sinclair đang leo lét ở Man City thì bạn gái của anh này lại nổi như cồn nhờ biết cách khoe những gì cần khoe. Sinclair từng phát ngán vì những chiêu trò của người yêu nhưng mặc kệ, Flanagan vẫn cứ khoe, mà lại khoe nhiệt tình và ngày càng bạo liệt hơn, tinh vi hơn.

 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, với tài năng có hạn lại muốn nhanh nổi thì phô bày cơ thể là cách tốt nhất, nhanh nhất để được nổi tiếng. Về mặt này phải công nhận không ai làm tốt bằng cô nàng Helen Flanagan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thất bại 1-2 trước ĐT Pháp ở trận mở màn, Australia sẽ nỗ lực...
Phân tích tỷ lệ Đan Mạch vs Australia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Argentina vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo...