Thứ Tư, ngày 16/10/2019 11:33 AM (GMT+7)

Thắc mắc tiền lương HLV Park Hang-seo, VFF công bố tài chính ngỡ ngàng

authorTuệ Minh Thứ Tư, ngày 03/07/2019 19:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi thông tin với báo chí sau Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 3 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022), ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF cho hay VFF hoàn toàn tự tin có thể giữ chân HLV Park Hang-seo. Về vấn đề tài chính, chỉ sau 6 tháng, VFF đã hoàn thành xong kế hoạch cả năm 2019.

   

Hội nghị Ban chấp hành VFF diễn ra hôm nay đã bàn tới khá nhiều vấn đề, trong đó vấn đề tâm điểm được giới truyền thông quan tâm là VFF đã tìm thấy nguồn tiền để trả lương cho HLV Park Hang-seo trong bản hợp đồng mới hay chưa?

 thac mac tien luong hlv park hang-seo, vff cong bo tai chinh ngo ngang hinh anh 1

Ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF cho hay chỉ mới bước sang tháng 7 nhưng VFF đã hoàn thành chỉ tiêu tài chính của cả năm 2019. Ảnh: VFF

Trả lời câu hỏi nói chuyên của Dân Việt, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF cho hay: "Vấn đề tài chính của VFF tính đến lúc này rất khả quan.

Cụ thể, mới bước sang đầu tháng 7 thôi nhưng kế hoạch tài chính cả năm của chúng tôi gần như đã hoàn thành. Mới đây nhất, VFF đã ký kết hợp đồng tài trợ cho các đội tuyển quốc gia với một Công ty sữa hàng đầu Việt Nam".

 thac mac tien luong hlv park hang-seo, vff cong bo tai chinh ngo ngang hinh anh 2

VFF tự tin có đủ tiền trả lương cho HLV Park Hang-seo trong bản hợp đồng mới. Ảnh: I.T

Theo ông Chóng, kinh phí VFF phải lo không chỉ là tiền lương đối với HLV Park Hang-seo mà còn tiền lương cho ê-kíp trợ lý của HLV, kinh phí tập huấn, thi đấu cho các đội tuyển...

"Trong cuộc họp hôm nay, các thành viên Ban chấp hành, Thường trực VFF cũng rất quan tâm tới việc tái ký hợp đồng với HLV Park Hangp-seo.

Mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi và có thể thông tin để người hâm mộ yên tâm là VFF tự tin sẽ giữ chân được HLV Park Hang-seo trong bản hợp đồng mới.

Chi tiết các bước trong quá trình gia hạn hợp đồng xin phép tôi chưa thể thông báo được", ông Cao Văn Chóng bày tỏ.

 thac mac tien luong hlv park hang-seo, vff cong bo tai chinh ngo ngang hinh anh 3

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cho hay vẫn chưa ấn định được thời gian gặp gỡ đại diện HLV Park Hang-seo lần thứ 2 hướng tới việc đàm phán gia hạn hợp đồng. Ảnh: VFF

Khi Dân Việt hỏi tiếp về mốc thời gian gặp gỡ đại diện HLV Park Hang-seo lần thứ 2 (lần gặp đầu tiên là hôm 26.6), ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF chốt lại:

"Trong cuộc gặp đầu tiên giữa chúng tôi và đại diện HLV Park Hang-seo, cả 2 bên đều bày tỏ thiện chí và mong muốn tiếp tục hợp tác vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Sau cuộc gặp đó, đại diện HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc trao đổi với chính HLV Park Hang-seo để lắng nghe những nguyện vọng, yêu cầu của ông. Sau đó 2 bên sẽ làm việc lại.

Đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được thông tin từ phía người đại diện của HLV Park Hang-seo. Khi có thời gian cụ thể ấn định cuộc gặp gỡ lần 2 tiến tới việc đàm phán gia hạn hợp đồng, VFF sẽ thông tin kịp thời tới báo chí".

Xem bình luận
VFF tuyên bố nhiều tiền thế anh em yên tâm rồi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, ĐT Việt Nam đã thắng chủ nhà Indonesia 3-1 tại vòng loại...
Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup...
Gần 30 năm qua, tính từ SEA Games 1991, chưa bao giờ đội tuyển bóng...