Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:21 PM (GMT+7)

Thái Lan có HLV Nhật Bản, Việt Nam đừng mơ vô đối ĐNÁ

authorTú Phạm Thứ Hai, ngày 01/07/2019 18:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra lạc quan cho tương lai bóng đá nước nhà sau khi HLV Akira Nishino nhận lời dẫn dắt “Voi chiến”.

   

Akira Nishino đã trở thành HLV trưởng ĐT Thái Lan. Ngay trong tuần này, LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ chính thức công bố quyết định bổ nhiệm nhà cầm quân Nhật Bản làm HLV trưởng.

 thai lan co hlv nhat ban, viet nam dung mo vo doi dna hinh anh 1

HLV Akira Nishino đến Bangkok

Việc ông  Akira Nishino nhận lời dẫn dắt “Voi chiến” khiến rất nhiều NHM Thái Lan lạc quan cho bóng đá nước nhà.

“Thật tuyệt vời vì Akira Nishino đã nhận lời dẫn dắt ĐT Thái Lan”, một CĐV Thái Lan bày tỏ sự vui mừng khi FAT thuyết phục được nhà cầm quân Nhật Bản dẫn dắt đội bóng nước nhà.

“Bóng đá Thái Lan luôn dành sự tôn trọng đặc biệt cho bóng đá Nhật Bản đồng thời coi đây là nền bóng đá để chúng ta học hỏi. Một trong những ngôi sao lớn nhất bóng đá Thái Lan là Chanathip Songkrasin cũng đang thi đấu ở đây. Háo hức chờ đợi xem ông  Akira Nishino sẽ làm gì cho bóng đá Thái Lan”, một CĐV viết.

“Sắp tới là cuộc đối đầu thú vị giữa ông Akira Nishino và HLV Park Hang-seo. Hy vọng Akira Nishino sẽ giúp Thái Lan lấy lại vị thế số 1 bóng đá Đông Nam Á đã mất vào tay Việt Nam” và “Với một HLV đẳng cấp như Akira Nishino, ĐT Thái Lan sẽ sớm lấy lại ngôi Vua bóng đá Đông Nam Á từ Việt Nam”… là những bình luận đầy lạc quan vào tương lai bóng đá xứ “Chùa vàng”.

Theo tờ Siam Sports, để thuyết phục HLV Akira Nishino ngồi vào ghế nóng, FAT chấp nhận trả nhà cầm quân người Nhật Bản mức lương cao nhất lịch sử Đông Nam Á: 325 nghìn USD/tháng. Mức lương này cao gấp hơn 16 lần so với lương hiện tại của HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam (20 nghìn USD/tháng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Sao Thái Lan cố tình “lách luật” để được quyết đấu ĐT Việt Nam?;...