Thứ Hai, ngày 21/10/2019 19:41 PM (GMT+7)

Thái Lan nhận tin cực xấu về HLV Akira Nishino

authorPhạm Tú Chủ Nhật, ngày 07/07/2019 21:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ Siam Sports cho rằng nếu không nhanh tay, LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ để tuột mất HLV Akira Nishino.

   

Ngày 1/7, HLV Akira Nishino đã đạt được thỏa thuận sơ bộ dẫn dắt ĐT Thái Lan và đội U23 nước này. Tuy nhiên, ít ngày sau đó chiến lược gia người Nhật Bản đã “xé” giao kèo sơ bộ vì FAT đưa ra thêm nhiều điều kiện quá khó trong hợp đồng của ông.

 thai lan nhan tin cuc xau ve hlv akira nishino hinh anh 1

HLV Akira Nishino đang đàm phán với LĐBĐ Nhật Bản.

Ngoài ra, HLV Akira Nishino tạm thời chấm dứt mọi cuộc đàm phán với FAT vì cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá Thái Lan không chịu chấp nhận trả mức lương 1 triệu USD/năm theo yêu cầu của ông.

Theo tờ Siam Sports, tạm ngừng đàm phán với FAT, HLV Akira Nishino đã trở về nước bắt tay với LĐBĐ Nhật Bản. Hiện tại nhà cầm quân 64 tuổi đang thương thảo để trở lại làm giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Nhật Bản. Ông Nishino từng đảm nhiệm vị trí này 2 năm trước khi nghỉ để dẫn dắt ĐT Nhật Bản tại World Cup 2018.

Vì đang đàm phán với LĐBĐ Nhật Bản nên HLV Akira Nishino không hề liên hệ với FAT, chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng về việc có dẫn dắt ĐT Thái Lan và đội U23 nước này như thỏa thuận miệng 2 bên đã đạt được trước đó hay không.

Vì chưa nhận được câu trả lời của HLV người Nhật Bản nên FAT đang rất lúng túng trong việc đưa ra kế hoạch cho vòng loại World Cup 2022. Theo tờ Siam Sports, FAT cần phải quyết đoán trong vụ việc này nếu không sẽ để tuột mất nhà cầm quân tài năng 64 tuổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo công bố mới nhất của BTC SEA Games 2019, đội U22 Việt Nam đối...
Báo Nhật nhận xét cực sốc về bóng đá Việt Nam và Thái Lan;...
Trong chiến thắng mới đây của SC Heerenveen trước AZ Alkmaar, HLV...