Thứ Tư, ngày 29/01/2020 21:19 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/03/2019 08:35 AM (GMT+7)

Thảm bại trước Ajax, Real Madrid lập kỷ lục tệ hại

Với thất bại 1-4 trước Ajax ở lượt về Champions League rạng sáng 6/3, Real Madrid đã lần đầu tiên không thể vào đến tứ kết của giải đấu trong lịch sử 9 mùa bóng vừa qua.

   

Real Madrid bị Ajax hạ với tỷ số 1-4 ngay trên sân nhà và qua đó thua chung cuộc 2-5 để rồi phải dừng chân ở vòng 1/8 của Champions League mùa này.

Đây là điều chưa từng có trong 9 mùa vừa qua khi mà kể từ mùa 2010/11 cho đến 2017/18, “Los Blancos” đều vào đến bán kết hoặc chung kết.

 tham bai truoc ajax, real madrid lap ky luc te hai hinh anh 1

Real Madrid thảm bại 1-4 trước Ajax ngay trên sân nhà.

Đó là chưa kể đến bốn lần vô địch trong vòng chín mùa qua với ba lần liên tiếp từ 2015/16 đến 2017/18. Có thể nói, đây là thời điểm tệ hại nhất lịch sử Champions League của đội bóng thành Madrid.

Thất bại trước Ajax cũng đánh dấu bốn lần liên tiếp trên mọi đấu trường Real Madrid nhận thua ngay tại sân nhà Bernabeu. Girona, Barcelona (hai lần) và giờ cả Ajax cũng đã khiến cho Real Madrid phơi áo ngay thánh địa của mình.

Còn với Ajax, đội bóng Hà Lan đã làm nên lịch sử của riêng mình khi lần đầu tiên kể từ mùa 1996/97 họ vượt qua được vòng knock-out để đi tiếp vào từ kết, và còn gì đáng nhớ hơn là hạ chính đương kim vô địch của giải đấu ngay tại sân nhà của đối thủ.

Sau thất bại vừa qua, chắc chắn ban lãnh đạo và ban huấn luyện của Real Madrid sẽ có rất nhiều điều để phải làm hòng vực dậy tinh thần của đội bóng trong mùa bóng hiện tại vốn đã hết mục tiêu để phấn đấu.

Theo TM (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa giải đang trôi về giai đoạn cuối và Văn Hậu vẫn phải làm bạn...
Như vậy, với việc chiêu mộ thành công Michal Nguyễn, CLB Hải Phòng...
Với thực lực hiện có, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể đặt tham vọng...