Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 03:59 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 29/01/2014 19:36 PM (GMT+7)

Than Quảng Ninh bị VPF cấm thi đấu trên sân Cẩm Phả

Do không đáp ứng được yêu cầu về dàn đèn nên CLB Than Quảng Ninh đã bị VPF yêu cầu không đăng ký SVĐ Cẩm Phả là sân nhà của họ trong những trận đấu tiếp theo tại V.League 2014.

   

Ngày 14.1, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có công văn số 10/VPF-CV 2014, gửi CLB bóng đá Than Quảng Ninh về việc đề nghị hoàn chỉnh gấp dàn đèn trên SVĐ Cẩm Phả.

 than quang ninh bi vpf cam thi dau tren san cam pha hinh anh 1

Tới ngày 27.1, VPF đã cùng CLB Than Quảng Ninh đã kiểm tra hệ thống chiếu sáng trên SVĐ Cẩm Phả. Theo báo cáo và đánh giá của đoàn kiểm tra, hệ thống dàn đèn trên SVĐ Cẩm Phả chưa được nâng cấp, ánh sáng không đảm bảo cho công tác tổ chức các trận đấu.

Chính vì vậy, VPF đã ra thông báo rằng CLB Than Quảng Ninh không được đăng ký SVĐ Cẩm Phả là sân nhà của CLB trong những trận đấu tiếp theo của họ tại V.League 2014.

Công ty VPF đề nghị CLB Than Quảng Ninh đăng ký một SVĐ khác, đáp ứng theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp cũng như Điều lệ giải và được Công ty chấp thuận là sân nhà của CLB kể từ vòng đấu thứ 4 V.League 2014 diễn ra vào ngày 9.2.

Được biết, SVĐ Cẩm Phả là SVĐ hiện đại nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, với yêu cầu của VPF, rất nhiều khả năng, Than Quảng Ninh phải thi đấu trên sân trung lập (sân tỉnh khác) từ vòng đấu thứ 4 V.League 2014. Quyết định của VPF khiến Than Quảng Ninh sẽ gặp vô vàn khó khăn vì phải thi đấu xa nhà.

Theo Hữu Chí (theo Goal) (Hữu Chí (theo Goal))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công Phượng bị thầy Park “thất sủng”, Chelsea đồng ý bán Hazard cho...
Barca “phá két” tậu Pogba, PSG rao bán Neymar, M.U bí mật đàm phán...
Thông tin từ nhiều tờ báo trong nước cho hay, cựu tuyển thủ U23...