Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:20 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 04/08/2016 13:30 PM (GMT+7)

Than Quảng Ninh trở thành đội bóng thứ 5 của bầu Hiển?

Cùng với nhãn hàng thể thao Joma, ngân hàng SHB là một trong những tài trợ mới của Than Quảng Ninh ở mùa giải 2016. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ cho rằng, đội bóng đất mỏ có thể trở thành “đứa con” thứ 5 của bầu Hiển tại V.League.

   

Thực tế, bản hợp đồng tài trợ giữa SHB và Than Quảng Ninh đã được ký kết ngay trước thềm mùa giải 2016. Logo của ngân hàng này cũng đã xuất hiện đằng sau lưng áo của đội bóng đất Mỏ từ khi V.League 2016 bắt đầu khởi tranh.

Sẽ không có gì thắc mắc nếu ngân hàng SHB là của một ông chủ khác, không phải của ông bầu tay to nhất Việt Nam - Đỗ Quang Hiển.

 than quang ninh tro thanh doi bong thu 5 cua bau hien? hinh anh 1

Logo của SHB đã xuất hiện sau lưng áo của T.Quảng Ninh từ đầu mùa giải 2016. Ảnh Hải Đăng.

Việc SHB trở thành nhà tài trợ cho Than Quảng Ninh ở mùa giải năm nay đã kéo theo những hoài nghi và tin đồn không hay cho rằng, đội bóng đất Mỏ là một thành viên mới của "nhà bầu Hiển" bên cạnh Hà Nội T&T, SHB.Đà Nẵng, QNK.Quảng Nam và CLB Sài Gòn.

Trước thông tin trên, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo của Than Quảng Ninh và nhận được câu trả lời. "SHB quả thực là nhà tài trợ cho Than Quảng Ninh nhưng đây chỉ là chi nhánh SHB ở Quảng Ninh. Tôi không thể tiết lộ số tiền cụ thể vì còn liên quan đến hợp đồng đã cam kết trước đó với nhà tài trợ. Tuy nhiên, tôi khẳng định hợp đồng ký kết này không liên quan gì đến bầu Hiển. Đây đơn giản chỉ là hoạt động thương mại bình thường. Và những thông tin cho rằng Than Quảng Ninh là đội bóng của bầu Hiển là hoàn toàn không chính xác và thiếu căn cứ", GĐĐH của Than Quảng Ninh - Nguyễn Thị Bằng Giang lên tiếng khẳng định.

 than quang ninh tro thanh doi bong thu 5 cua bau hien? hinh anh 2

Thông tin trên mạng xã hội "tố" Than Quảng Ninh là đội bóng của bầu Hiển.

Trong 2 trận đấu gặp SHB.Đà Nẵng ở V.League 2016, Than Quảng Ninh có một trận thắng và 1 trận thua. Thầy trò Phan Thanh Hùng thất bại với tỷ số 1-0 ở lượt đi và trận lượt về tại Cẩm Phả, Than Quảng Ninh có trận đấu lội ngược dòng đầy cảm xúc thắng ngược 3-2.

Theo Phương Anh (Webthethao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...