Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:26 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 17/02/2018 14:10 PM (GMT+7)

Thần tài U23 Việt Nam đón cái Tết Nguyên đán đặc biệt

Không giống HLV Park Hang Seo, GĐKT Jurgen Gede đã quyết định cùng gia đình ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán.

   

Sau thành công tại VCK U23 châu Á 2018, các thành viên U23 Việt Nam đều được trở về bên gia đình đón kỳ nghỉ dài. Trong khi HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc ăn Tết thì GĐKT Jurgen Gede lại quyết định cùng gia đình ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên Đán, tận hưởng không khí xuân Hà Nội.

 thàn tài u23 viẹt nam dón cai tét nguyen dan dạc biẹt hinh anh 1

GĐKT Jurgen Gede ấn tượng với Tết cổ truyền Việt Nam.

"Tết cổ truyền của Việt Nam rất thú vị". "Năm vừa rồi, tôi đến nhà những người bạn, thấy các thành viên trong gia đình rất quan tâm đến nhau, từ việc bảo ban nhau về bữa ăn hay rủ nhau đến thăm từng nhà. Không khí đầm ấm và vui vẻ giữa những người thân khiến tôi rất xúc động và cảm thấy may mắn được sống trong không khí đầu xuân của nước các bạn".

Kể từ khi ký hợp đồng với bóng đá Việt Nam GĐKT Jurgen Gede trở thành người hùng thầm lặng mang rất nhiều vinh quang về cho các lứa trẻ. Lần lượt thành công của U19 Việt Nam, U16 Việt Nam và mới đây nhất là chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - tất cả đều mang dấu ấn chuyên gia người Đức. Giống trưởng đoàn Vũ Lâm, ông Jurgen Gede cũng được gọi vui là Thần tài của bóng đá Việt Nam.

Theo CP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chức vô địch AFF Cup 2018 sau tròn 10 năm chờ đợi đã khiến đội...
Trên mạng xã hội, các CĐV Malaysia tỏ ra rất bực tức vì cho rằng...
Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã ăn mừng tưng bừng trong phòng thay đồ...