Thứ Ba, ngày 17/09/2019 23:38 PM (GMT+7)

"Thần y" Choi Ju-young báo tin vui về cơ hội dự SEA Games của Đình Trọng

authorHoàng Linh Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyên gia điều trị chấn thương người Hàn Quốc, Choi Ju-young cho biết, Đình Trọng có thể bình phục sớm hơn dự kiến và đủ khả năng tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam.

   

Cách đây đúng 1 tháng, CLB Hà Nội thông báo ca phẫu thuật nối dây chằng đầu gối của Đình Trọng đã thành công và hậu vệ này cần khoảng 6 tháng để hồi phục hoàn toàn. Điều đó có nghĩa, Trọng "ỉn" sẽ không thể tham dự SEA Games 30 tại Philippines được khai mạc vào ngày 30/11.

 "than y" choi ju-young bao tin vui ve co hoi du sea games cua dinh trong hinh anh 1
Đình Trọng có thể dự SEA Games 30.

Tuy nhiên, chuyên gia điều trị chấn thương người Hàn Quốc, Choi Ju-young bất ngờ thông báo tin cực vui về Đình Trọng và cả Văn Đức. Ông cho biết: "Đình Trọng và Văn Đức đang có quá trình hồi phục tốt. Với riêng Đình Trọng, tôi đặt mục tiêu giúp cậu ấy thi đấu bình thường ở SEA Games tới.

Thông thường, chấn thương kiểu này cần 6 tháng hồi phục, nhưng tôi từng có kinh nghiệm giúp một cầu thủ chỉ cần 4 tháng để trở lại. Gần đây nhất, trung vệ Lục Xuân Hưng của CLB Thanh Hóa bình phục hoàn toàn sau 5 tháng điều trị".

Bác sỹ Choi Ju-young là người trực tiếp hướng dẫn, điều trị và hồi phục cho Đình Trọng và Văn Đức kể từ khi 2 cầu thủ này về nước. Ông cũng cho biết việc hồi phục sớm hơn cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, bên cạnh đó tâm lý cũng là yếu tố quan trọng với các cầu thủ.

Bản thân ông Choi Ju-young cũng rất muốn Đình Trọng và Văn Đức trở lại sớm bởi ông biết đây là 2 trụ cột trong đội hình của ĐT Việt Nam. Vắng họ sẽ là tổn thất lớn với "Rồng vàng" ở vòng loại World Cup 2022.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ, Quang Hải nói điều bất ngờ; Juve muốn...
Cristiano Ronaldo đã khóc nức nở trên truyền hình khi xem những...
Nếu tính cả Jisoo - Blackpink, thì Son Heung Min đã được đồn thổi...