Thứ Năm, ngày 18/10/2018 06:47 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/08/2015 20:51 PM (GMT+7)

Thắng U19 Đông Timor, HLV Hoàng Anh Tuấn chê học trò dứt điểm kém

Sự kiện: U19 Việt Nam

Thắng 2-0 trước Đông Timor ở trận ra quân giải vô địch U19 Đồng Nam Á 2015 đang diễn ra trên đất Lào, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam vẫn chưa mấy vui.

   

Ngay sau trận thắng 2-0 trước Đông Timor, HLV Hoàng Anh Tuấn của Việt Nam bày tỏ: “Thực tế, trận đấu vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến tôi chưa thực sự hài lòng, như sự phối hợp giữa các tuyến, khả năng tận dụng cơ hội để ghi bàn… Tuy nhiên, lối chơi chủ động cùng hàng phòng ngự thi đấu tốt khiến tôi cảm thấy vui. Đặc biệt, tôi hài lòng với mục tiêu đề ra ở trận mở màn là giành trọn 3 điểm”.

 tháng u19 dong timor, hlv hoàng anh tuán che học trò dút diẻm kém hinh anh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn.

Lý giải cho việc các học trò thi đấu vẫn chưa nhiều đường nét ở trận gặp đối thủ khá yếu như Đông Timor, HLV họ Hoàng cho biết: “Ở bóng đá trẻ, những trận mở màn bao giờ cũng rất khó khăn, vì các cầu thủ thường dễ rơi vào trạng thái tâm lý nên thi đấu chưa đúng với khả năng. Trận này các học trò của tôi cũng gặp không ít áp lực, nên tôi đã yêu cầu các em chơi thận trọng. Bên cạnh đó, Đông Timor là một đội bóng chơi phòng ngự chiều sâu rất khó chịu, khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn”.

Nhận xét về U19 Malaysia, đối thủ của Việt Nam ở trận đấu thứ 2 của giải, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Xem trận ra quân của Malaysia khi gặp Đông Timor, tôi nhận thấy năm nay Malaysia chơi thiên về kỹ thuật. Hơi ngạc nhiên là thể lực của họ lại khá yếu khi đá khoảng 70-80 phút là bị vọp bẻ (chuột rút) liên tục, có lẽ trận mở màn nên cầu thủ của họ bị trạng thái tâm lý dẫn đến ảnh hưởng thể lực”.

Đánh giá về khả năng ở trận Việt Nam – Malaysia, HLV Anh Tuấn nhận định: “Cơ hội là 50-50 cho cả hai, nhưng chúng ta luôn phải thận trọng”.

Theo Đỗ Tuấn (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...
Theo tiết lộ của tiền vệ Luka Modric thì các cầu thủ Real Madrid...