Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:25 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 11:20 AM (GMT+7)

Thanh Hóa phản đối, VPF phải đổi lại lịch

Mặc dù VPF đã đồng ý với phương án dời trận “chung kết” giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa sang ngày 14.6 nhưng họ đã nhận phải phản ứng quyết liệt từ đội bóng xứ Thanh. Cuối cùng VPF buộc phải giữ nguyên lịch thi đấu cũ tại Cúp QG.

   
Theo phía B.Bình Dương thì việc chuyển đổi trận đấu sang ngày 14.6 không những có lợi cho B.Bình Dương khi họ có được thêm 2 ngày nghỉ nữa sau trận đấu tứ kết Cúp QG diễn ra 8.6, mà còn có lợi cho đội bóng xứ Thanh bởi trận đấu diễn ra vào thứ 7 sẽ thu hút đông khán giả Thanh Hóa đang làm việc ở các khu công nghiệp đến cổ vũ cho đội nhà hơn.

Bầu Đệ. Ảnh: SGGP

Tuy nhiên, phía Thanh Hóa đã bác bỏ hoàn toàn và yêu cầu BTC phải giữ nguyên lịch thi đấu. Theo giải thích của đội bóng xứ Thanh thì họ đã phải chấp nhận chịu thiệt thòi khi BTC dời lịch thi đấu từ 24.5 sang tận 12.6 và bây giờ không muốn tiếp tục bị dời nữa. Bầu Đệ cho biết: “Nếu cứ chuyển lịch thi đấu như thế thì giải đấu này thành cái chợ, mà có khi sang năm cũng không tổ chức xong”.

Tất nhiên, ai cũng biết sở dĩ Thanh Hóa phản đối như vậy cũng bởi họ xác định đây là trận chung kết và không chấp nhận thỏa hiệp với đối thủ dù chi là 1 chi tiết nhỏ.

Không được Thanh Hóa đồng ý, VPF đã lại chuyển lịch thi đấu Cúp QG lại như cũ, nghĩa là các trận đấu vẫn diễn ra vào ngày 17.6.
Theo Thiên Vũ (Thiên Vũ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn...
ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
Trong chiến thắng 2-0 trước Everton ở trận đấu muộn vòng 6 Premier...