Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:41 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 13:02 PM (GMT+7)

Thành Lương tiết lộ lý do giã từ ĐT Việt Nam

Sự kiện: AFF Cup 2016

Thành Lương đã nói lời chia tay đội tuyển trong sự bất ngờ của rất nhiều NHM. Với anh, đó là một quyết định khó khăn nhưng đằng sau đó là một lý do rất chính đáng.

   

Trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2016 đã lấy đi rất nhiều nước mắt của NHM, cầu thủ và BHL đội tuyển Việt Nam. Công Vinh tuyên bố giải nghệ, Thành Lương cũng đột ngột đưa ra quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo ĐT Việt Nam. Một thông tin khiến rất nhiều NHM cảm thấy buồn bởi Thành Lương vẫn có thể thi đấu thêm một kì AFF Cup.

 thanh luong tiet lo ly do gia tu dt viet nam hinh anh 1

Thành Lương chia tay các đồng đội ở ĐTVN sau trận hòa Indonesia.

Sau trận hòa 2-2 trước Indonesia, Thành Lương đã khóc rất nhiều. Trong đường hầm, anh đã tiến tới ôm và động viên từng cầu thủ, đó cũng như lời nói chia tay với các đồng đội ở ĐTQG Việt Nam.

Chia sẻ về quyết định này, Thành Lương cho biết, anh cảm thấy thể lực không đảm bảo và giải nghệ lúc này là hợp lý. Trên tờ Bongdaplus, Lương 'dị' cho hay: "Năm nay tôi đã luống tuổi, thể lực không còn đảm bảo nữa nên quyết định chia tay đội tuyển vào thời điểm này cũng là hợp lý".

Ngoài ra, Thành Lương cũng muốn lui về để nhường đất cho các cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn. Đây cũng là một trong những lý do giúp anh có thêm động lực để đưa ra quyết định khó khăn này.

"“Rất khó khăn tôi mới có thể đưa ra quyết định giã từ đội tuyển. Nhưng không ai có thể chiến thắng được sự tàn phá của thời gian. Tôi muốn dừng lại để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ hơn có nhiều cơ hội cống hiến cho ĐTQG”.

Thành Lương là một trong những cầu thủ được đánh giá là xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam ở thời điểm này. Trong sự nghiệp của mình, anh từng giành rất nhiều danh hiệu từ cấp độ CLB cho tới ĐTQG. Thành Lương giải nghệ, buồn và tiếc nhưng hãy tôn trọng quyết định của anh.

Theo Nguyễn Nam (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Lương em! quyết định của em theo anh là hợp lý, em có ngoại hình đối với tiêu chuẩn cầu thủ thì hơi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
Trong dịp hội ngộ, các nhà vô địch AFF Cup 2008 đã thảo luận và...