Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 11:52 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Thành Lương tin Ronaldo sẽ giúp Bồ Đào Nha vào bán kết

Tiền vệ Thành Lương tin rằng, siêu sao Cristiano Ronaldo sẽ tỏa sáng tại EURO 2016 để giúp ĐT Bồ Đào Nha lọt vào vòng bán kết.

   

“Bồ Đào Nha chắc chắn vẫn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Ronaldo, vai trò và tầm ảnh hưởng của chân sút này quá quan trọng. Bao nhiêu năm nay, Ronaldo là đầu tàu của Bồ Đào Nha, quyết định đến 50% thành bại của họ. EURO 2016 sẽ là giải đấu mà Ronaldo tiếp tục tỏa sáng, bởi đang có phong độ cao trong màu áo Real Madrid.

 thanh luong tin ronaldo se giup bo dao nha vao ban ket hinh anh 1

Trong 3 kỳ EURO trước vào các năm 2004, 2008 và 2012, Ronaldo đều để lại dấu ấn đặc biệt trong màu áo ĐTQG. Đặc biệt là kỳ EURO 2012, Bồ Đào Nha là đội bóng của “Ronaldo và các đồng đội”. Họ chỉ chịu khuất phục trước đương kim vô địch Tây Ban Nha trên chấm luân lưu tại bán kết.

Cái khó của Ronaldo tại EURO lần này là xung quanh anh không có nhiều vệ tinh giỏi có thể hỗ trợ hoặc thay thế khi cần thiết. Ở đội tuyển thì các cầu thủ được thi đấu với nhau ít hơn ở CLB, thế nên sự hỗ trợ, gắn kết để làm nền cho cá nhân Ronaldo tỏa sáng, phát huy phẩm chất cá nhân cũng là một trở ngại. Nhưng với một cầu thủ đẳng cấp, anh ấy sẽ làm được những điều phi thường.

Ở kỳ EURO này, mặc dù số đội tăng lên nhưng tôi nghĩ điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội của Bồ Đào Nha. Tôi dự đoán đây vẫn là giải đấu mà Ronaldo sẽ tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha vào bán kết”.

Theo Đ.H (Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ, nếu như Văn Quyến không dính...
Theo mô tả của Vinh, “Hà Nội T&T là một thế giới rất khác với...
Kênh truyền hình France 24 của Pháp đã dành nhiều lời khen ngợi cho...