Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:46 PM (GMT+7)

Thảo Trang đóng cảnh nóng, Thanh Bình ôm con dự “gameshow”

authorP.V (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 13/03/2017 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không bỡ ngỡ, rụt rè khi vào vai có cảnh nóng, Thảo Trang đã diễn rất ngọt cho những màn tình tứ nóng bỏng với “tình trẻ” Hà Kim. Cùng thời điểm, Phan Thanh Bình cùng con gái vui vẻ tham dự gameshow “Cha con hợp sức”...

   

Trong bộ phim “Va ly tình yêu”, Vợ cũ hot girl của cầu thủ Phan Thanh Bình – Thảo Trang xuất hiện với vai diễn nhỏ cùng với tình trẻ Hà Kim có những cảnh tình tứ nóng bỏng trong ngôi nhà hoang có vài phút. Tuy nhiên dù chỉ là có vài phút ấy, cả hai diễn khá táo bạo khiến bộ phim đã bị dán nhãn 13+. Với vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình, đây không phải là lần đầu đóng phim có cảnh nóng, cô cũng đã tham gia một vài phim có những cảnh nóng.

 thao trang dong canh nong, thanh binh om con du “gameshow” hinh anh 1

Thảo Trang bạo dạn đóng "cảnh nóng".

Sau khi ly hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, Thảo Trang đã nhận lời tham gia bộ phim “Tình thù hai mặt” đóng cùng nam diễn viên Khương Thịnh. Trong phim đã có khá nhiều cảnh thân mật của Thảo Trang và các bạn diễn nam như Khương Thịnh, Nguyên Vũ... Điều đó khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về sự táo bạo của vợ cũ Phan Thanh Bình.

 thao trang dong canh nong, thanh binh om con du “gameshow” hinh anh 2

Thảo Trang và Hà Kim.

Cùng thời điểm Thảo Trang xuất hiện trên phim “Va ly tình yêu”, Phan Thanh Bình cùng con gái tham gia gameshow “Cha con hợp sức”. Trong chương trình, Phan Thanh Bình và con gái Cherry (Huỳnh My) có dịp hội ngộ với đồng đội cũ Minh Phương và con trai Seven (Minh Phúc). Hai bố con Phan Thanh Bình đã có một ngày rất vui vẻ.

 thao trang dong canh nong, thanh binh om con du “gameshow” hinh anh 3

Phan Thanh Bình và con gái tham dự gameshow "Cha con hợp sức".

Kể từ khi chia tay Thảo Trang, Phan Thanh Bình tập trung vào công việc của mình hơn. Anh hiện làm HLV ở CLB Mancons Sài Gòn, đồng thời điều hành hai trung tâm đào tạo bóng đá trẻ ở TP HCM. Thanh Bình tiết lộ sắp tới anh sẽ mở thêm hai trung tâm đào tạo trẻ khác tại quê nhà Đồng Tháp. Song song với công tác huấn luyện, cựu tiền đạo 30 tuổi còn hùn vốn đầu tư vào lĩnh vực xây dựng cùng với một người anh.

 thao trang dong canh nong, thanh binh om con du “gameshow” hinh anh 4

Phan Thanh Bình khoe mua xe tiền tỷ.

Thời gian vừa qua, công việc làm ăn của Thanh Bình gặp nhiều thuận lợi. Anh cố gắng tập trung phát triển sự nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất cho con gái Cherry. Thanh Bình sống cùng con gái ở Tân Phú, TP HCM. Bận rộn nhiều việc cùng lúc, chàng cầu thủ quê Đồng Tháp cho biết vẫn chưa nghĩ tới chuyện kiếm bạn gái và đi bước nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 Malaysia vs Việt Nam trên sân...
ĐT Việt Nam đón tin rất vui liên quan đến tiền đạo Nguyễn Văn Toàn...