Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 15:48 PM (GMT+7)

Thật khó để lấy được thưởng của bầu Đức

author TTVH Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 18:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghe đâu trận vừa rồi thắng B.Bình Dương, bầu Đức thưởng lớn cho các cầu thủ HAGL. Nhiều người hẳn có suy nghĩ rằng khi bầu Đức “phá lệ”, HAGL sẽ tốt hơn nhiều. Nhưng, dễ gì lấy tiền thưởng của bầu Đức.

   

Bầu Đức lâu nay chúa ghét thưởng cho cầu thủ. Ông từng tuyên bố sẽ không thưởng một xu nào cho lứa 1 Học viện HAGL JMG Arsenal dự V.League 2015, nhưng rốt cuộc đã thưởng. Vậy mục đích đồng tiền của bầu Đức khi quyết định thưởng trận vừa qua là gì? Suy cho cùng, để khích lệ tinh thần, để vực dậy những cầu thủ đã rệu rã lắm rồi sau 11 trận không thắng.

Và, một khi bầu Đức quyết định mở hầu bao, quyết định “phá lệ”, hẳn nhiều người tin rằng HAGL sẽ hồi sinh, sẽ thắng và được thưởng to. Nhưng, nhìn HAGL thi đấu hôm qua đủ thấy, cho dù lúc này bầu Đức có hô thưởng vài tỷ các cầu thủ HAGL cũng không thể thắng được SHB.Đà Nẵng. Đơn giản, với đội hình mong manh, yếu đuối như thế thì chưa thể lấy tiền thưởng dễ dàng đâu.

 that kho de lay duoc thuong cua bau duc hinh anh 1

Công Phượng (phải) và đồng đội ở HAGL khó mà thắng thêm để lấy thưởng của bầu Đức. Ảnh: Phạm Tâm.

HLV Graechen nói rằng, vấn đề của HAGL là thiếu sức mạnh và chờ đợi sự trở lại của những ca chấn thương như Hồng Duy, Văn Toàn, Đức Lương. Tuy nhiên, ngay cả giai đoạn đầu mùa giải, HAGL có sự phục vụ những cầu thủ này họ đâu có đủ mạnh.

Vấn đề của HAGL lúc này chính là thay đổi nhân sự và thay đổi cách chơi thì may ra mới giúp cầu thủ tiếp tục lấy thưởng của bầu Đức.

Hôm qua, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ rằng, nếu HAGL không tính toán tập trung trận nào, lỏng trận nào thì với lực lượng này họ rất khó trụ hạng. Nhà cầm quân này cũng chia sẻ thêm, HAGL cần thay đổi lối chơi, cần có nhiều hơn những đường bóng đột phá để tìm đường vào khung thành đối phương, thay vì cứ cầm bóng, giữ bóng ở giữa sân…

 Nói tóm lại, thời điểm này, các cầu thủ HAGL khó lấy tiền thưởng của bầu Đức lắm!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Maroc vất vả hòa U19 Việt Nam 1-1 trong trận...
HLV Park Hang Seo đã đích thân đến chúc mừng U19 Việt Nam khi giành...
Ông Đoàn Nguyên Đức có lẽ phải cảm ơn HLV Park Hang Seo với ngôi vị...