Thứ Ba, ngày 11/12/2018 12:01 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 13/10/2016 05:13 AM (GMT+7)

“Thật nực cười nếu coi ĐTQG phụ thuộc HAGL và Nghệ An”

Sự kiện: ĐT Việt Nam

Vị chiến lược gia của ĐT Việt Nam hôm nay đã có buổi trả lời sau những câu hỏi của phóng viên, đặc biệt là về vấn đề sử dụng các cầu thủ HAGL và Nghệ An ở thời điểm hiện tại.

   

Chiều tối qua, HLV Hữu Thắng và toàn đội có buổi trả lời báo chí chính thức đầu tiên sau khi trở về từ Indonesia. Sau 1 trận thắng và 1 trận hòa, ĐT Việt Nam dần tạo được ấn tượng trong mắt khán giả. Tuy nhiên, nhiều NHM cũng cho rằng ông đang phụ thuộc vào lứa cầu thủ HAGL và có phần ưu ái những cầu thủ gốc Nghệ An ở trên ĐTQG.

 “that nuc cuoi neu coi dtqg phu thuoc hagl va nghe an” hinh anh 1

ĐT Việt Nam.

Trả lời vấn đề phụ thuộc vào “những đứa trẻ nhà bầu Đức”, HLV Hữu Thắng khẳng định: "Nói lối chơi của tuyển Việt Nam lúc này dựa vào một lứa cầu thủ hay bảo tôi ưu ái họ là không đúng. Tôi xin được hỏi lớp cầu thủ trẻ này là của ai? Lứa cầu thủ này là của bóng đá Việt Nam, chứ không phải của ông bầu nào, CLB nào cả. Họ có năng lực, tại sao tôi lại không dùng? Ở tuyển Việt Nam, mọi sự cạnh tranh vị trí đều rất công bằng, mọi người đừng nghĩ cầu thủ của CLB này hay CLB khác".

Ngoài vấn đề của các cầu thủ HAGL, việc HLV Hữu Thắng triệu tập nhiều cầu thủ gốc Nghệ An lên tuyển cũng dấy lên nhiều hoài nghi trong lòng NHM. Trả lời vấn đề này, ông khẳng định chắc nịch: “Nếu có ý nghĩ trong đầu tôi, dù một lăn tăn nhỏ nhất, để đưa cầu thủ đồng hương vào đây với tôi là cực kỳ sai lầm. Tôi rất sẵn lòng để nghe chỉ ra ai không xứng đáng, để giới thiệu người xứng đáng hơn. Tôi làm việc 16 năm, trong đầu chưa bao giờ có suy nghĩ dùng tình cảm để sắp ai thi đấu. Anh em ruột thịt về nhà thờ thắp hương, chứ không phải ở đây.”

Hiện, ĐT Việt Nam đang tập luyện tại TP. HCM trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 15.10.

Theo Hữu Doãn (Thể thao 247)
Xem bình luận
HLV Huu Thang chi thien vi nhung cau thu gioi,tai nang va dao duc thoi. Ay vay ma voi gioi truyen...
Bình luận có 0 phản hồi
HT biết chọn cầu thủ phù hợp mà không cần họ "tranh đấu" với nhau để chấn thương hàng loạt trước khi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
Trải qua vô vàn khó khăn, với nghị lực và tài năng xuất sắc, Phan...