Thứ Năm, ngày 13/12/2018 17:54 PM (GMT+7)

Thêm 1 đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 tại Việt Nam

authorĐình Quý Thứ Năm, ngày 04/10/2018 21:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả Việt Nam sẽ có thể tiếp cận với AFF Suzuki Cup 2018 một cách dễ dàng hơn khi có thêm một đơn vị sở hữu bản quyền giải đấu lớn nhất Đông Nam Á

   

Sau khi VTV công bố sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2018, mới đây, thêm một đơn vị nữa của Việt Nam đã sở hữu bản quyền giải đấu này trên các nền tảng đa phương tiện khác.

Đó chính là Công ty cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) - đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cho tất cả các phương tiện truyền thông và nhu cầu về nội dung số hóa.

 them 1 don vi so huu ban quyen aff cup 2018 tai viet nam hinh anh 1

Cụ thể, Next Media đã mua gói độc quyền và được phép phân phối lại hình ảnh của giải đấu hấp dẫn nhất Đông Nam Á trên truyền hình trả tiền, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, IPTV (truyền hình trên Internet), OTT (truyền hình di động), mạng xã hội, các mạng di động, phát thanh.

Theo chia sẻ của lãnh đạo Next Media trên ICT News, các đài truyền hình khác trên toàn quốc có thể tiếp sóng nguyên vẹn miễn phí các trận đấu từ nguồn tín hiệu của Next Media.

Như vậy người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể tận hưởng giải đấu một cách thuận tiện, nhanh chóng và gần gũi nhất, thông qua các thiết bị di động, máy tính bảng ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, theo yêu cầu của đối tác Lagardere Sports, Next Media cũng đã mua cả gói bản quyền phát sóng giải đấu ở các nơi công cộng. Điều này có nghĩa bất kỳ đơn vị nào tổ chức trình chiếu giải đấu ở các nơi công cộng cần phải được Next Media thông qua.

Tại AFF Suzuki Cup 2018, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu đầu tiên trên đất Lào vào ngày 8.11.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam đã giành lợi thế lớn trước khi bước vào trận chung kết...
Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
ĐT Malaysia có thể phải chịu tổn thất rất lớn ở trận chung kết lượt...