Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 21:15 PM (GMT+7)

Thiên Trường cực “nóng”, phe vé Hà Nội xuống Nam Định hét giá trên trời!

authorCao Oanh - Song Minh Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 17 giờ trận đấu giữa chủ nhà DNH.Nam Định và Quảng  Nam mới diễn ra. Nhưng trước đó 3 giờ đồng hồ, xung quanh sân Thiên Trường đã rợp bóng áo vàng của các CĐV thành Nam tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động. Cùng với đó là cảnh phe vé tấp nập mời chào với giá vé cao gấp 3-4 lần mệnh giá gốc!

   

Clip: Phe vé buôn bán tấp nập và CĐV Nam Định tập trung chuẩn bị vào sân "tiếp lửa" cho đội nhà.

Theo ghi nhận của Dân Việt lúc 12 giờ trưa nay, rất nhiều phe vé mời chào người mua. Trong số đó, dễ dàng nhận ra những gương mặt quen vốn thường “kiếm ăn” xung quanh sân Hàng Đẫy, Mỹ Đình trước mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

 thien truong cuc “nong”, phe ve ha noi xuong nam dinh het gia tren troi! hinh anh 1

Trong vai người đi mua vé, phóng viên Dân Việt tìm hiểu được biết giá vé chợ đen trận DNH.Nam Định tiếp Quảng Nam được phe giao bán gấp 3-4 lần mệnh giá gốc. Ảnh: Cao Oanh

Cầm trên tay sấp vé khoảng 20-30 chiếc với đủ các mệnh giá, phe vé lão làng tên X từ Hà Nội xuống Nam Định nói: “Vé nào cũng có, đôi vé giá này giá 400 nghìn đồng/đôi này (giá gốc 60 nghìn đồng/chiếc – PV)”.

Vé trận DNH.Nam Định – Quảng Nam được phát hành với 4 mệnh giá: 10 nghìn, 30 nghìn, 60 nghìn, 70 nghìn/chiếc.

Vé mệnh giá 70 nghìn đồng và 60 nghìn đồng được phe hét với giá tương đương, gấp khoảng 3-4 lần mệnh giá gốc.

 thien truong cuc “nong”, phe ve ha noi xuong nam dinh het gia tren troi! hinh anh 2

CĐV Nam Định xếp hàng dài vào sân khi trận đấu còn 2 giờ nữa mới diễn ra. Ảnh: Cao Oanh

 thien truong cuc “nong”, phe ve ha noi xuong nam dinh het gia tren troi! hinh anh 3

Càng sát giờ thi đấu, vé có hạ nhiệt một chút. Nếu như lúc trưa, vé mệnh giá 10 nghìn đồng được giao bán 50 nghìn/chiếc thì tới khoảng tầm 14 giờ 30, vé giảm xuống, phe giao 40 nghìn đồng/chiếc.

Do tình cảnh phe vé quá đông nên cảnh tranh khách diễn ra khá phổ biến. Không ít CĐV mua vé nhưng lại thiếu dứt khoát, lập tức bị phe cảnh cáo bằng những lời lẽ thiếu văn hóa.

Anh T – 1 doanh nhân mê bóng đá Nam Định nói: “Anh em tôi thường mua vé cả năm ủng hộ đội bóng từ nhiều năm nay rồi. Nhiều CĐV không có thời gian xếp hàng mua vé theo từng trận thì phải chấp nhận bỏ thêm tiền mua vé từ chợ đen.

Ví dụ như trận tiếp HAGL vừa qua, 1 đôi vé mệnh giá gốc 140 nghìn đồng/đôi được giao bán gấp 10 lần. Cao điểm, có người phải bỏ ra hơn 2 triệu đồng để có 1 đôi vé vào xem DNH.Nam Định đá với HAGL”.

Anh T cho biết thêm, Nam Định cũng thất thoát tiền bán vé khá nhiều do nhiều CĐV trung thành vốn đã gắn bó với đội bóng nhiều năm vẫn thường được miễn phí vé vào sân:

“Nam Định đã thế, có cái tình là xong. Với những CĐV trung thành, bảo vệ sân còn nhẵn mặt nên không cần vé có thể vẫn vào bình thường. Ở đây không phải ăn chặn gì cả mà đơn giản là vấn đề tình cảm thôi”.

Để minh chứng cho tình cảm của đội bóng nhân dân Nam Định, anh Tùng bật mí cho hay chi tiết: "Mùa trước, có trận Thiên Trường bị VFF "đóng cửa" vì đốt pháo sáng.

Các CĐV đặt máy chiếu khoảng 300 inch ngoài sân. Xem xong, ai có bao nhiêu bỏ bấy nhiêu vào thùng quyên góp bấy nhiêu gọi là tiền vé rồi chuyển hết tới đội bóng".

Càng đến gần giờ thi đấu, bầu không khí xung quanh sân Thiên Trường càng nóng. Công tác chuẩn bị vào sân “tiếp lửa” cho đội nhà được Hội CĐV Nam Định chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng mở hội đãi khách!

Xem bình luận
Nam Định tuyệt vời quá! CĐV tuyệt vời!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một thành viên trong BLĐ SC Heerenveen vừa thông báo một thông tin...
Dù V.League 2019 còn hai vòng đấu nữa mới kết thúc, song thủ thành...
Theo HLV Phan Thanh Hùng, việc HLV Park Hang-seo triệu tập Mạc Hồng...