Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 23:33 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 17/09/2017 10:10 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất về chấn thương của thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính một chấn thương sau vụ lộn xộn với trợ lý CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh. Chấn thương này là không quá nghiêm trọng và thủ thành Việt kiều đã có được chỗ chạy chữa.

   

Theo những thông tin mới nhận, thủ môn Đặng Văn Lâm của CLB Hải Phòng sẽ không quay trở về Nga như từng tuyên bố. Theo đó, Lâm tây đã được đưa tới trụ sở VFF để tập dưỡng thương mói gặp phải vầ hỗ trợ những chế độ chăm sóc tốt nhất bởi dẫu sao anh cũng là một tuyển thủ quốc gia. Tại đây,người phụ trách chăm sóc cho thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam là bác sĩ Pablo Sawicky.

Được biết Văn Lâm là nhân vật chính trong vụ lộn xộn của CLB Hải Phòng vào ngày 10/9. Anh bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung gián tiếp dẫn đến chấn thương. Theo kết quả kiểm tra, thủ thành Việt kiều này đã bị chấn thương cổ chân trái.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Văn Lâm dã rời CLB Hải Phòng để lên ở nhà chú ruột tại Hà Nội và tiết lộ có thể sẽ trở về nhà tại Nga để dương thương. Tại trụ sở VFF, Văn Lâm không chỉ được chăm sóc chấn thương còn được hỗ trợ làm liệu pháp tâm lý để ổn định tinh thần.

 thong tin moi nhat ve chan thuong cua thu mon dang van lam hinh anh 1

Chia sẻ trên trang facebook cá nhân, trợ lý của CLB Hải Phòng Lê Sỹ Mạnh đã lên tiếng xin lỗi Ban lãnh đạo cùng người hâm mộ sau vụ việc lùm xùm với thủ môn Văn Lâm. Ở phía khác, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ rằng sự việc đã được dàn hòa, Văn Lâm ban đầu chấp thuận nhưng sau đó tự ý bỏ khỏi đội. Tuy nhiên cựu cầu thủ của HAGL đã bất ngờ thoát án.

Hiện tại, chấn thương của Văn Lâm đã hồi phục tốt, tâm lý cũng đã được cải thiện. Anh sẽ sớm trở lại CLB Hải Phòng để giải quyết dứt điểm câu chuyện không vui diễn ra gần 1 tuần qua. Anh chắc chắn sẽ lỡ trận đấu của CLB thành phố cảng ở vòng 18 V-League. Tương lai của thủ môn mang hai dòng máu Nga – Việt ở cả CLB và đội tuyển quốc gia cũng đang bị bỏ ngỏ.

Theo CHIP (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Rất nhiều lời khen từ các nước bạn đã gửi đến đội tuyển và CĐV đất...
ĐT Myanmar sẽ gặp những bất lợi nhất định về lực lượng trong trận...