Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:44 AM (GMT+7)

Thủ môn Bửu Ngọc “giận” XSKT.Cần Thơ nên “chém” Duy Long?

authorTuệ Minh Thứ Hai, ngày 25/07/2016 19:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía sau pha vào bóng rợn người của thủ môn Bửu Ngọc (XSKT.Cần Thơ) với Duy Long (Sài Gòn) có những điểm rất lạ! Nhưng lật lại tư liệu thì lại thấy những “lý do” dẫn đến hành động của Ngọc…

   

Một chi tiết không thể không đặt dấu hỏi là tình huống phạm lỗi của Bửu Ngọc với Duy Long diễn ra ở phút 90+6, khi mà đội chủ nhà gần như đã cầm chắc phần thua 0-1. Thêm nữa, trước cuộc đọ sức này, cả Sài Gòn và XSKT.Cần Thơ đều nằm ở nửa trên bảng tổng sắp và tính chất trận đấu không có gì căng thẳng đến mức phải đá “chết bỏ”.

 thu mon buu ngoc “gian” xskt.can tho nen “chem” duy long? hinh anh 1

XSKT.Cần Thơ từng có ý định thanh lý hợp đồng với Bửu Ngọc trước thềm V.League 2016. Ảnh: I.T.

Vậy nhưng, Bửu Ngọc vẫn có pha vào bóng khiến dư luận không thể không lên án. Vừa qua, Ngọc đã trần tình trên báo chí cho rằng anh không hề ác ý. Tình huống diễn ra quá nhanh, Ngọc cũng vừa bình phục chấn thương gối nên băng ra cản phá và cũng phải “giữ mình”. Tóm lại, theo Ngọc, nếu anh cố tình chơi ác, Duy Long có thể đã chấn thương nặng chứ không có chuyện… không sao như thực tế!

Nhưng nói gì thì nói, trước ống kính, pha quay chậm của truyền hình, hành động của Bửu Ngọc là vô cùng phản cảm. Trong quá khứ, như Dân Việt đã tổng hợp, Ngọc cũng đã có những pha “xuất tướng” rất dữ, ngay cả ở trận giao hữu với Arsenal khi mọi thứ đã an bài, Ngọc vẫn cản phá cực kỳ mạnh mẽ với Wilshere ở ngoài vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

 thu mon buu ngoc “gian” xskt.can tho nen “chem” duy long? hinh anh 2

Thủ môn Bửu Ngọc muốn “nghỉ dưỡng” ở XSKT.Cần Thơ? Ảnh: I.T.

Một lý do nữa mà dư luận có quyền đặt dấu hỏi đối với Bửu Ngọc là phải chăng anh đang có những bất đồng với đội bóng chủ quản XSKT.Cần Thơ nên đã “mượn cớ” để “đình công” dài ngày. Cần nhớ, trước thềm V.League 2016, Ngọc đã bị đội bóng Tây Đô đưa vào diện thanh lý hợp đồng trước thời hạn để cơ cấu lại nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng cuối cùng, ý định của XSKT.Cần Thơ bất thành (?!).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với tương quan lực lượng hiện tại, ĐT Nhật Bản được dự đoán sẽ gặp...
Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Senegal - Nhận định, dự đoán, soi kèo Ba...
Phân tích tỷ lệ Nga vs Ai Cập - Nhận định, dự đoán, soi kèo Phân...