Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 23:30 PM (GMT+7)

Thủ môn ĐT nữ Việt Nam “nghi” Malaysia trao “HCV giả”?

authorTùng Lâm (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 26/08/2017 11:30 AM (GMT+7)
Sự kiện: SEA GAMES 29

(Dân Việt) Là cầu thủ kỳ cựu nhất đội tuyển nữ Việt Nam và có tới 3 lần giành HCV SEA Games, nhưng chiếc HCV SEA Games 29 lại khiến Kiều Trinh băn khoăn vì không biết có phải được làm bằng vàng thật hay không.

   

 thu mon dt nu viet nam “nghi” malaysia trao “hcv gia”? hinh anh 1

Trong cuộc phỏng vấn sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng ở SEA Games 29, thủ môn của ĐT nữ Việt Nam đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về kỳ đại hội cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Cô đã thông báo rằng đây sẽ là giải đấu cuối cùng của cô với ĐT nữ Việt Nam: “Tôi rất vui với chiếc HCV này nhưng đồng thời cũng có một chút buồn vì đây là kỳ SEA Games cuối cùng của mình”.

 thu mon dt nu viet nam “nghi” malaysia trao “hcv gia”? hinh anh 2

Khi được hỏi về những áp lực gặp phải trước trận đấu, cô gái người Đồng Tháp chia sẻ những suy nghĩ của cô và đồng đội đã phải chịu đựng:

“Chúng tôi cũng cảm thấy một chút áp lực, vì đối thủ là đội chủ nhà, mà họ cũng có phương án để đối phó với đội tuyển Việt Nam. Vì thế, trước trận tôi đã nghĩ chúng tôi sẽ không dễ dàng để đạt được mục tiêu. BHL đã không tạo ra áp lực gì cho chúng tôi mà để cầu thủ có tư tưởng thoải mái”.

 thu mon dt nu viet nam “nghi” malaysia trao “hcv gia”? hinh anh 3

Thủ môn của ĐT Việt Nam cũng cho biết chị rất hi vọng ĐT nữ Việt Nam sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn từ các cấp lãnh đạo. Khi mà các đồng nghiệp nam được quan tâm rất nhiều nhưng lại không đáp ứng được kỳ vọng từ người hâm mộ.

Cuối đoạn trò chuyện, Kiều Trinh đã có những câu chuyện khá hài hước về tấm HCV SEA Games lần này: “Tôi đang băn khoăn không biết chiếc HCV này có phải được làm bằng vàng thật hay không nên tôi muốn xem kỹ để biết rõ”.

Xem bình luận
Thủ môn của ĐT Việt Nam cũng cho biết chị rất hi vọng ĐT nữ Việt Nam sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Fox Sports Asia cùng rất nhiều hãng truyền thông châu Á đã nức lời...
Rất nhiều lời khen từ các nước bạn đã gửi đến đội tuyển và CĐV đất...
ĐT Myanmar sẽ gặp những bất lợi nhất định về lực lượng trong trận...