Thứ Hai, ngày 22/04/2019 11:41 AM (GMT+7)

Thua CLB Viettel, HLV Thanh Hóa ám chỉ trọng tài điều gì?

authorQuốc An (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 02/03/2019 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối khi Thanh Hóa để thua 1-2 trước CLB Viettel ở vòng 2 V.League 2019, đồng thời không quên chỉ trích trọng tài khi có những tình huống tạm dừng trận đấu trong bối cảnh đội khách đang có lợi thế.

   

Bước vào V.League 2019 với muôn vàn khó khăn khi nhà tài trợ FLC đã ra đi, đồng thời hàng loạt trụ cột như Ngô Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Pape Omar... cũng dứt áo khiến Thanh Hóa bị điểm mặt có thể rơi vào nhóm phải cạnh tranh vé chống xuống hạng. Bằng chứng là đội bóng do HLV Nguyễn Đức Thắng dẫn dắt đã khởi đầu không suôn sẻ khi hòa B.Bình Dương 1-1 trên sân nhà.

 thua clb viettel, hlv thanh hoa am chi trong tai dieu gi? hinh anh 1

HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Thanh Hóa.

Vòng 2 V.League 2019, Thanh Hóa có chuyến làm khách “lãnh ít dữ nhiều” tới sân Hàng Đẫy để gặp một Viettel đang khát thắng. Chỉ trong hiệp 1, đội khách đã bị dẫn trước 2-0. Trong hiệp 2, dù nỗ lực dâng cao nhưng họ cũng chỉ tìm kiếm được 1 bàn gỡ và đành chịu thúc thủ chung cuộc 1-2.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối khi Thanh Hóa để thua trận này, đồng thời có ý trách móc trọng tài khi có những tình huống tạm dừng trận đấu trong bối cảnh đội khách đang có lợi thế.

“Viettel có những cầu thủ ngoại, điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Sau khi chúng tôi bị thủng 2 bàn đội mới đá tốt hơn. Ban đầu có chút chệch choạc. Chúng tôi đã lấy lại được thế trận. Nhưng Viettel lúc ấy đã cố bảo toàn tỷ số bằng cách câu giờ, nằm sân, làm chậm trận đấu. Một kết quả hòa thì tốt hơn”, HLV Nguyễn Đức Thắng nói.

“Ở trận đấu ngày hôm nay, chúng tôi đã tạo rất nhiều cơ hội khá tốt. Nhưng khi dứt điểm các cầu thủ gặp tâm lý. Hơn nữa, các cầu thủ bị ức chế khi trọng tài dừng trận đấu, Thanh Hóa đáng được hưởng lợi thế. Điển hình là 1 tình huống 32’ và 3 tình huống ở hiệp 2. Và việc phải đá sân khách, chúng tôi phải chấp nhận”, cựu danh thủ Thể Công nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và PVF đã trở thành chủ sở hữu của CLB...
Sốc vì chỉ số đáng báo động của Đặng Văn Lâm; Báo chí Hàn Quốc khen...
HLV tạm quyền đã Lim Joong-yong đã bóng gió thông báo tin không thể...