Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 10:30 AM (GMT+7)

Thua ĐT Việt Nam, HLV Indonesia nổi nóng khi bị truyền thông "móc máy"

authorTuệ Minh Thứ Ba, ngày 15/10/2019 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối nay, ĐT Indonesia đã thua Việt Nam 1-3 tại vòng loại World Cup 2022. Trận thua thứ 4 liên tiếp tại bảng G đã khiến Indonesia hết cơ hội đi tiếp. Tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Simon McMenemy đã nổi nóng khi phóng viên so sánh Indonesia tại AFF Cup 2016 và Indonesia hiện tại.

   

Trong trận đấu tối nay, Indonesia không cho thấy họ là một tập thể có tính tổ chức tốt và đã chấp nhận thua thuyết phục ĐT Việt Nam 1-3.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, phóng viên đã đặt câu hỏi về việc Indonesia từng vượt qua Việt Nam tại AFF Cup 2016, vậy mà tới lúc này vì sao lại ra nông nỗi? Lập tức HLV Simon McMenemy đã nổi nóng, từ chối trả lời.

 thua dt viet nam, hlv indonesia noi nong khi bi truyen thong "moc may" hinh anh 1

HLV Simon McMenemy thừa nhận ĐT Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với Indonesia lúc này. 

Nhìn nhận chung về trận đấu, HLV McMenemy nói: "ĐT Việt Nam đang có một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng, dày dạn kinh nghiệm thi đấu.

Trong 3 bàn thua, chúng tôi đều bộc lộ những sai sót nơi hàng thủ. Tôi nghĩ quả phạt đền thứ 2 mà Indonesia phải nhận cuối trận (Hùng Dũng đá hỏng - PV) là không đáng. Nhưng rõ ràng ĐT Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với chúng tôi".

Theo HLV McMenemy, hôm nay Indonesia chơi trên sân nhà nhưng tất cả cần nhớ ĐT Việt Nam đang rất mạnh, có sự tiến bộ rất nhiều trong vòng 2 năm qua dưới thời HLV Park Hang-seo.

"Có thể mọi người sẽ quên mất tinh thần thi đấu tuyệt vời của Indonesia. Tôi nghĩ các học trò của tôi không có gì phải xấu hổ cả bởi họ đã làm tất cả những gì có thể".

Chốt lại, HLV McMenemy nói: "Thua ĐT Việt Nam, chúng tôi đã hết cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên không phải vì thế mà Indonesia không nỗ lực chơi tốt trong những trận cuối vòng bảng".

Xem bình luận
Indonesia lúc này không đủ làm đối trọng của ĐT Việt Nam!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Thái Lan đã có bài viết khen ngợi hành động của Đoàn Văn Hậu...
Cục diện bảng G vòng loại World Cup 2022 trở nên rất khó lường sau...
HLV Park Hang-seo khóc thương thầy cũ Công Phượng bị ung thư;...