Thứ Năm, ngày 23/03/2017 15:22 PM (GMT+7)

Thua Trung Quốc, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam vẫn đoạt ngôi nhì bảng

authorTùng Lâm Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 22:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không có bất ngờ nào xảy ra ở cuộc đối đầu giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và chủ nhà Trung Quốc diễn ra tối nay (24.5). Bằng đẳng cấp vượt trội, các cô gái Trung Quốc đã đánh bại Việt Nam sau 3 set với tỷ số 25-11, 25-11 và 25-11.

   

Trận cuối cùng của vòng phân loại, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đụng chủ nhà Trung Quốc. Trước đó, nhờ có vốn là 1 chiến thắng ở vòng bảng trước Nhật Bản và màn lội ngược dòng trước Iran tối qua, thầy trò Thái Thanh Tùng đã cơ bản có ngôi nhì bảng E.

Trận đấu với Trung Quốc chỉ còn mang tính phân ngôi nhất, nhì. Tuy vậy, không nhiều người tin vào chiến thắng các cô cái chúng ta khi chủ nhà có đẳng cấp vượt trội.

 thua trung quoc, dt bong chuyen nu viet nam van doat ngoi nhi bang hinh anh 1

Việt Nam vẫn chắc ngôi nhì.

 

Không có bất ngờ nào xảy ra cả. Trung Quốc đã thắng nhanh Việt Nam sau 3 set với các tỷ số 25-11, 25-11 và 25-11. Thua trận, Việt Nam vẫn chắc ngôi nhì vì ở trận đấu tối qua, Nhật Bản cũng đã thua trắng Trung Quốc 3-0. Ở vòng tứ kết, thầy trò Thái Thanh Tùng sẽ gặp đội thứ ba bảng F là Đài Loan (Trung Quốc). Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 26.5.

Xem bình luận
Đánh với các đội mạnh, nữ bóng chuyền VN có dịp soi rọi lại mình, phải mất một giai đoạn nữa, bóng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù ĐT Việt Nam đã không thể đánh bại Đài Loan (Trung Quốc) nhưng...
HLV Lee Jin-cheul tỏ rõ sự khâm phục với lối đá ban bật nhỏ kiểu...
HLV Hữu Thắng hé lộ lý do triệu tập Công Phượng, Wenger phủ nhận...