Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 10:18 AM (GMT+7)

Thưởng 100 triệu đồng cho Hội CĐV xuất sắc nhất

authorTuệ Minh Thứ Tư, ngày 11/02/2015 10:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã gửi tới các CLB V.League kế hoạch bình chọn Hội Cổ động viên (CĐV) xuất sắc nhất. Theo đó, Hội CĐV được VPF, Ban tổ chức giải, cơ quan truyền thông “chấm” sẽ được nhận 100 triệu đồng tiền thưởng.

   

 thuong 100 trieu dong cho hoi cdv xuat sac nhat hinh anh 1
 CĐV Than Quảng Ninh luôn tạo không khí nóng bỏng trên khán đài.   Minh Hoàng

Thời gian diễn ra cuộc bình chọn sẽ diễn ra từ khi bắt đầu V.League 2015 ngày 4.1 cho tới khi kết thúc mùa giải ngày 20.9. Sẽ có 6 phiếu được phát ra theo cơ cấu: VPF (2 phiếu), Ban tổ chức giải (3 phiếu) và 1 phiếu được tính theo điểm trung bình của các cơ quan truyền thông (31 phóng viên thể thao) bình chọn. Các phiếu bình chọn các Hội CĐV theo thứ tự Nhất, Nhì, Ba.

Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra Hội CĐV có số điểm cao nhất đoạt giải Hội CĐV xuất sắc nhất. Hội CĐV xuất sắc nhất tháng sẽ được nhận 20 triệu đồng tiền thưởng. Còn Hội CĐV xuất sắc nhất mùa giải sẽ được thưởng 100 triệu đồng. Cuộc bình chọn này có ý nghĩa như một bước đi quan trọng nhằm xây dựng, củng cố đội ngũ Hội CĐV các CLB theo hướng chuyên nghiệp hóa, tạo không khí cổ vũ sôi động, văn minh trong các trận đấu, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Năm 2014, ngay trong mùa giải đầu tiên tham dự V.League, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã đoạt danh hiệu Hội CĐV xuất sắc nhất mùa giải. Sang V.League 2015, qua 7 vòng đấu, các CĐV đất Mỏ vẫn luôn tạo ra bầu không khí nóng bỏng trên sân, “tiếp lửa” cho thầy trò huấn luyện viên Đinh Cao Nghĩa thi đấu thành công. Hiện Than Quảng Ninh cùng được 15 điểm/7 trận như đội đầu bảng Bình Dương và chỉ xếp sau do kém hiệu số bàn thắng-thua (+5 so với +8).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được đánh giá cao hơn U16 Ấn Độ, thế nhưng U16 Việt Nam lại thi đấu...
HLV của ĐT Thái Lan - Milovan Rajevac coi ĐT Việt Nam là chướng...
HLV Hải Biên tiết lộ Viettel thay đổi chiến thuật ở những trận đấu...